Home / Dịch Vụ - Giải Trí / Bỏ túi kinh nghiệm du lịch Hà Nội Đà Nẵng bằng ô tô

Bỏ túi kinh nghiệm du lịch Hà Nội Đà Nẵng bằng ô tô

Để đi du lịch Hà Nội  Đà Nẵng các bạn có thể di chuyển bằng nhiều loại phương tiện khác nhau như máy bay, tàu hỏa, xe máy, ô tô. Nếu muốn trải nghiệm những cảm giác mới lạ khi đi du lịch Hà Nội Đà Nẵng bằng ô tô thì hãy ghi lại ngay những kinh nghiệm sau của Nhatlongtravel nhé.

1. Kinh nghiệm đi du lịch Đà Nẵng bằng ô tô khách

Khoảng cách từ thủ đô Hà Nội đến trung tâm thành phố Đà Nẵng là 763 Km. Mỗi ngày có gần 20 chuyến xe giường nằm chất lượng cao và OpenBus chạy tuyến đường này. Vì vậy các bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn nếu muốn du lịch Hà Nội Đà Nẵng bằng ô tô.

Đi du lịch Đà Nẵng bằng ô tô khách xuất phát từ Hà Nội sẽ mất khoảng 13-17 giờ đồng hồ, tùy từng hãng xe. Giá vé dao động từ 300.000 – 370.000đ/vé. Các xe sẽ trả khách tại các văn phòng riêng của hãng hoặc tại bến xe trung tâm Đà Nẵng. Do đó theo kinh nghiệm đi du lịch Đà Nẵng bằng ô tô khách chúng tôi khuyên các bạn nên chọn các hãng xe có điểm trả khách gần với khách sạn của mình.

Có một điểm các bạn cần lưu ý là các hãng xe giường nằm Bắc Nam đi Gia Lai, Pleiku hay Sài Gòn như là nhà xe Tuấn Anh, Hiền Phước xuất phát từ bến xe Mỹ Đình, có đi qua địa phận Đà Nẵng nhưng chỉ qua đường vành đai, chứ không vào thành phố. Hiện nay có 03 dòng xe chính từ Hà Nội đi Đà Nẵng là:

– Xe giường nằm OpenBus đi Hà Nội – Đà Nẵng: Nhà xe Camel Travel, Queen Cafe, Hưng Thành.

– Xe khách giường nằm Hà Nội – Đà Nẵng: nhà xe Vũ Lộc, Vân Khôi, Kim Yến, Ngọc Ánh, Thanh Sơn thuộc HTX Hải Vân.

– Xe khách giường nằm Bắc Nam đi Hà Nội – Đà Nẵng: nhà xe Hoàng Long, Ngọc Ánh.

2. Du lịch Hà Nội Đà Nẵng bằng ô tô giường nằm OpenBus

Xem thêm: Tour du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm 

Đây là một hình thức xe tour mới, cực kỳ tiện lợi cho các hành khách. Các xe này không đón khách tại các bến xe mà có văn phòng đón trả khách riêng tại Phố Cổ, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng. Xe OpenBus được đánh giá là các xe đi Đà Nẵng có chất lượng tốt, sạch sẽ và mới nhất.

Hiện nay, nếu muốn đi du lịch Hà Nội Đà Nẵng bằng ô tô giường nằm OpenBus các bạn có thể mua vé của các nhà xe: Queen Cafe Bus, Camel Travel Bus và Hưng Thành Travel. Đây cũng là ba hãng xe tour duy nhất chạy thẳng vào trung tâm thành phố Đà Nẵng.

Tất cả xe OpenBus tuyến Hà Nội – Đà Nẵng là loại xe giường nằm cao cấp 40 chỗ Thaco Mobile home đời mới 2015 – 2017 với nhà vệ sinh khép kín tiêu chuẩn Châu Âu. Xe có đầy đủ tất cả những tiện nghi hiện đại và cần thiết cho việc di chuyển đến Đà Nẵng của bạn như: Nước uống, điều hòa, DVD, wifi và chăn gối thơm tho, sạch sẽ. Trên xe còn có nhà vệ sinh khép kín, sạch sẽ thuận tiện cho hành khách.

About Cao Nhài

Cao Nhài

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*