Home / Điện Tử - Điện Máy / Điện Lạnh / Bán máy lọc không khí tạo ẩm Daikin chất lượng tại TP.HCM

Bán máy lọc không khí tạo ẩm Daikin chất lượng tại TP.HCM

MÁY LỌC KHÔNG KHÍ TẠO ẨM DAIKIN

Khả năng cảm biến độ ẩm và nhiệt độ giúp máy lọc không khí loại bỏ sạch sẽ các tạp chất, vi khuẩn gây hại bám trong môi trường không khí ảnh hưởng đến sức khỏe.  

máy lọc không khí tạo ẩm daikin

Sản phẩm có model MCK55TVM6  mang thương hiệu Daikin chính hãng với kích thước chiều rộng và sâu của máy chỉ 27cm, đây cũng chính là lợi thế trong việc dễ dàng lựa chọn nơi đặt máy.

kích thước của máy lọc không khí

Máy lọc không khí Daikin MCK55TVM6 sử dụng công nghệ lốc xoáy streamer ( phương pháp tạo luồng lốc xoáy cực mạnh) loại bỏ nhanh chóng các bụi bẩn, virus, các bào tử nấm mốc, khói thuốc lá,…

Thiết kế mới nhỏ gọn và thời trang, MCK55TVM6 làm giảm tiếng ồn hiệu quả hơn so với các loại máy lọc không khí thông thường khác nhờ chế độ Econo.

quá trình loại bỏ vi khuẩn của máy lọc không khí

Loại bỏ vi khuẩn trên phin lọc, phin tạo ẩm và nước tạo ẩm

cấu trúc thẳng đứng của máy lọc không khí

 

Cấu tạo máy lọc không khí tạo ẩm MCK55TVM6 cho sức hút từ 3 hướng, thu bụi PM2.5 và các chất dị ứng gây ô nhiễm bằng bộ lọc HEPA tĩnh điện nhằm phân hủy chúng dựa trên phương pháp ” flash streamer “, đồng thời luôn duy trì độ ẩm lý tưởng cho khu vực sống.

máy lọc không khí có sức hút mạnh mẽ từ 3 hướng

 

Máy lọc không khí MCK55TVM6 phù hợp lắp đặt cho mọi không gian nội thất góp phần làm tăng thêm nét đẹp hoàn hảo mang lại nguồn không khí trong lành tận hưởng sảng khoái dài lâu.

Mọi thắc mắc về thông tin sản phẩm có thể liên hệ qua sđt: 028.2244.1637 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ: 905 Phan Văn Trị,P.7,Q.Gò Vấp,Tp.HCM để được tư vấn hỗ trợ cụ thể hơn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

About Phong Vân

Phong Vân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *