Bài viết Bạn đang gặp tình trạng lag giật Facebook hay Messenger trên iOS 14, bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết thuộc chủ đề về Hướng Dẫn đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng mangraovat.edu.vn tìm hiểu Bạn đang gặp tình trạng lag giật Facebook hay Messenger trên iOS 14, bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Bạn đang gặp tình trạng lag giật Facebook hay Messenger trên iOS 14, bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết”

2 mẹo đơn giản giúp bạn giải quyết ngay vấn đề của Facebook trên iOS 14

Xem thêm: Đánh giá iOS 14: Có nên nâng cấp hay không và iOS 14 sẽ có những điều gì mới mẻ?

XEM NGAY:  Cách làm nước ép hỗn hợp có lợi cho sức khỏe bằng máy ép trái cây

Cách 1: Hạ phiên bản iOS 

Đây là phương pháp để giảm đi giật lag tốt nhất trên các thiết bị iDevice hiện nay. mặc khác, đây cũng là phương pháp rủi ro nhiều nhất vì bạn khả năng mất sạch dữ iệu hoặc treo táo khi hạ cấp iOS. Mình không khuyến khích các bạn dùng cách này. Nếu bạn đã có kinh nghiệm và biết cách dùng thì đây là phương pháp tốt nhất để trải nghiệm dùng iPhone của bạn được mượt mà nhất.

Lưu ý: Bạn nên sao lưu dữ liệu qua iCloud hoặc iTune bằng máy tính để tránh khỏi mất mát không đáng có.

2 mẹo đơn giản giúp bạn giải quyết ngay vấn đề của Facebook trên iOS 14

Cách 2: dùng Facebook Messenger bản beta

cách dễ nhất là dùng phiên bản mới nhất của Facebook Messenger, mặc khác đây là bản beta bạn sẽ không thể cài đặt từ AppStore. Bạn cần thông qua ứng dụng TestFlight.

XEM NGAY:  Chơi game âm nhạc cực hay cùng với Lạc Trôi của Sơn Tùng M-TP

Bước 1: Tải ứng dụng TestFlight để cài đặt Facebook Messenger beta.

Tại đây: TestFlight

Bước 2: Tải ứng dụng Facebook Messenger beta trên TestFlight.

Tại đây: Facebook Messenger beta

Sau đó bạn chọn Cập nhật để cho thiết bị nhận bản beta > Cài đặt ứng dụng lên thiết bị.

2 mẹo đơn giản giúp bạn giải quyết ngay vấn đề của Facebook trên iOS 14

Nếu thấy bài viết này đem đến cho các bạn những tính năng thật hữu ích thì hãy ủng hộ mình bằng cách like và share bài viết nha. Sau này mình sẽ đem đến cho các bạn thật nhiều bài viết hữu ích hơn nữa. Rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết. 

Xem thêm:


Các câu hỏi về Bạn đang gặp tình trạng lag giật Facebook hay Messenger trên iOS 14, bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết


Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn. Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Bạn đang gặp tình trạng lag giật Facebook hay Messenger trên iOS 14, bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Bạn đang gặp tình trạng lag giật Facebook hay Messenger trên iOS 14, bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3 Bài viết Bạn đang gặp tình trạng lag giật Facebook hay Messenger trên iOS 14, bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Bạn đang gặp tình trạng lag giật Facebook hay Messenger trên iOS 14, bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Bạn đang gặp tình trạng lag giật Facebook hay Messenger trên iOS 14, bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Bạn đang gặp tình trạng lag giật Facebook hay Messenger trên iOS 14, bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết

Bạn đang gặp tình trạng lag giật Facebook hay Messenger trên iOS 14, bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Bạn #đang #gặp #tình #trạng #lag #giật #Facebook #hay #Messenger #trên #iOS #bài #viết #này #sẽ #giúp #bạn #giải #quyết

Tra cứu thông tin về Bạn đang gặp tình trạng lag giật Facebook hay Messenger trên iOS 14, bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết tại WikiPedia

Bạn khả năng tìm thêm thông tin về Bạn đang gặp tình trạng lag giật Facebook hay Messenger trên iOS 14, bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại 💝 Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn 💝 Xem Thêm Thủ Thuật tại : https://mangraovat.edu.vn/meo-vat/

Give a Comment