Bài viết 5 ứng dụng hô biến Instagram của bạn trở nên xịn sò và nhiều like hơn thuộc chủ đề về Tip Hay đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://mangraovat.edu.vn/ tìm hiểu 5 ứng dụng hô biến Instagram của bạn trở nên xịn sò và nhiều like hơn trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “5 ứng dụng hô biến Instagram của bạn trở nên xịn sò và nhiều like hơn”

5-ung-dung-khien-Instagram-cua-ban-xin-so-hon

1. App Scroll (SCRL)

Nếu bạn là một người dùng iOS thì app này giúp chúng ta khả năng đăng scroll nhiều ảnh một cách mượt hơn kích thích tính tò mò cuốn hút người xem hơn.Và mặt khác  còn nhiều tính năng khác rất hấp dẫn.

 • Hướng dẫn: Sau khi tải App và mở lên bạn khả năng lựa chọn một trong số những layout mà nhà phát hành cho bạn dùng miễn phí. Rồi bạn khả năng chọn những tấm ảnh đẹp nhất mà bạn muốn dùng, và sau đó bạn chỉ cần xếp lại, chỉnh kích thước theo layout. Thế là bạn đã có một tác phẩm đẹp mắt rồi. mặt khác bạn cũng khả năng chọn một vài mẫu trả phí nếu bạn thực sự cần nha.
 • Link tải cho App Scroll iOS: App Scroll | Hỗ trợ iOS 13.0 trở lên.
SCRL

2. App Unfold – Story Template

Nếu nhiều chia sẻ các nội dung Story hay bài viết của bạn lên Instagram (hay Facebook) thì Unfold, ứng dụng giúp giúp việc sáng tạo các nội dung Story của bạn thêm phần sinh động hơn sẽ là trợ thủ đắc lực dành cho bạn.

 • Hướng dẫn: Sau khi bạn mở ứng dụng lên hệ thống sẽ cho bạn tạo mới và đặt tên cho câu chuyện của bạn. Tiếp đó ứng dụng sẽ đưa bạn đến màn hình làm việc tiếp theo mà ở đó bạn chỉ việc chọn layout sau đó thay ảnh và chữ vào thôi là bạn đã có một tác phẩm ưng ý một cách nhanh chóng và đơn giản.
 • Link tải Unfold – Story Template cho Android: Unfold – Story Template | Hỗ trợ Android 5.1 trở lên.
 • Link tải Unfold – Story Template cho iOS: Unfold – Story Template | Hỗ trợ iOS 10.0 trở lên.
Unfold

3. App Canva

Nếu bạn đang tìm một App vừa dùng để thiết kế thiệp, logo, các ấn phẩn in ấn, các video hay đơn giản là tạo những câu chuyện, bài viết để đăng lên mạng xã hội thì app này thực sự là thứ bạn cần đấy.

 • Hướng dẫn: Mở App lên và chọn 1 trong các mẫu mà nhà phát hành thể hiện ra cho bạn, sau khi chọn mẫu xong bạn chỉ việc thay ảnh và các câu chữ của bạn vào thôi. Lưu ý: Bạn khả năng chọn những mẫu miễn phí hay những mẫu phải trả cho nhà phát hành một vài tiền để sở hữu riêng nó.
 • Link tải App Canva cho Android: App Canva | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.
 • Link tải App Canva cho iOS: App Canva | Hỗ trợ iOS 11.3 trở lên.
Canva

4. DesignLab

DesignLab chọn từ hàng triệu hình ảnh, đồ họa, phông chữ và các mẫu khả năng tùy chỉnh để tạo ra câu chuyện, hình ảnh tuyệt đẹp, hoàn hảo cho phương tiện truyền thông xã hội. Thật nhanh chóng, vui vẻ và đơn giản, phá vỡ sự khác biệt giữa hai định dạng: Ảnh và câu chuyện văn bản.

 • Hướng dẫn: Với ứng dụng này thì cách dùng nó cũng đơn giản thôi bạn chỉ cần tạo câu chuyện và chọn mẫu của mình sau đó thay đổi ngay những thứ rất cần thiết để tạo ra câu chuyện hoàn chỉnh của bạn thôi.
 • Link tải App DesignLab cho Android: App DesignLab | Hỗ trợ Android 5.0 trở lên.
 • Link tải App DesignLab cho iOS: App DesignLab| Hỗ trợ iOS 11.0 trở lên.
5-ung-dung-khien-Instagram-cua-ban-xin-so-hon

5. Inshot

InShot là ứng dụng tuyệt vời cho làm video, cắt video, ghép video, chèn nhạc, điều chỉnh tốc độ video chất lượng cao không thua kém gì các ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp trên Laptop hay PC. Hỗ trợ tuyệt vời trong việc sản xuất video cho Instagram, TikTok, Youtube, Facebook,…

 • Hướng dẫn: Bạn khả năng chọn trả phí hoặc dùng miễn phí nha. Nếu bạn trả phí thì khi xuất ra video của bạn sẽ không còn gắn nhãn của Inshot trên trái góc dưới màn hình nữa. Còn nếu bạn dùng miễn phí thì sẽ có nhãn Inshot thôi. Còn chức năng giữ trả phí và dùng miễn phí vẫn tuyệt với như vậy nha. mặt khác bạn khả năng chỉnh ảnh khi dùng phần Photo và Collage nữa nha.
 • Link tải App Inshot cho Android: App Inshot | Hỗ trợ Android 5.0 trở lên.
 • Link tải App Inshot cho iOS: App Inshot | Hỗ trợ iOS 11.0 trở lên.
inshot

Qua các ứng dụng trên mình chúc các bạn có một trang mạng xã hội thật “xịn xò” nha. Nếu có ứng dụng nào khác thì hãy chia sẻ với mọi người ở phần bình luận nha.

XEM NGAY:  7 tính năng giúp màn hình khoá trên iOS 10 ngon lành hơn rất nhiều

Xem thêm:


Các câu hỏi về 5 ứng dụng hô biến Instagram của bạn trở nên xịn sò và nhiều like hơn


Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn. Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt 5 ứng dụng hô biến Instagram của bạn trở nên xịn sò và nhiều like hơn Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê 5 ứng dụng hô biến Instagram của bạn trở nên xịn sò và nhiều like hơn hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3 Bài viết 5 ứng dụng hô biến Instagram của bạn trở nên xịn sò và nhiều like hơn ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết 5 ứng dụng hô biến Instagram của bạn trở nên xịn sò và nhiều like hơn Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết 5 ứng dụng hô biến Instagram của bạn trở nên xịn sò và nhiều like hơn rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về 5 ứng dụng hô biến Instagram của bạn trở nên xịn sò và nhiều like hơn

5 ứng dụng hô biến Instagram của bạn trở nên xịn sò và nhiều like hơn Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #ứng #dụng #hô #biến #Instagram #của #bạn #trở #nên #xịn #sò #và #nhiều #hơn

Xem thêm kiến thức về 5 ứng dụng hô biến Instagram của bạn trở nên xịn sò và nhiều like hơn tại WikiPedia

Bạn khả năng tham khảo thêm thông tin chi tiết về 5 ứng dụng hô biến Instagram của bạn trở nên xịn sò và nhiều like hơn từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại 💝 Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn 💝 Xem Thêm Tip Hay tại : https://mangraovat.edu.vn/meo-vat/