Home / Điện Tử - Điện Máy / Điện Gia Dụng / 4 lợi ích khi sử dụng đèn led panel Philips

4 lợi ích khi sử dụng đèn led panel Philips

Đèn Led Panel là một thiết bị thông minh cho nhà ở vừa và nhỏ. Hay các văn phòng hoành tráng hiện đại. Vì tính hữu dụng và tiện lợi chúng mang lại, nên đèn khá phổ biến và đa dạng. Vì thế, bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn top các lợi ích đèn Led Panel mang lại cho bạn. Cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Xem thêm:

1. Tính linh hoạt trong thiết kế

Đèn Led panel philips sử dụng công nghệ led tiên tiến với thiết kế linh hoạt gồm 5 bộ phận chính như sau: Kính phản xạ, chip led, tấm dẫn sáng, tấm khuếch tán và khung nhôm.

Trong đó khung nhôm là một trong những bộ phận quan trọng của đèn led panel bởi vì nó được thiết kế để làm giảm ánh sáng rò rỉ và giúp tản nhiệt tốt hơn. Bộ khuếch tán được đặt ở phía trước với chức năng phân phối ánh sáng đồng đều trên bề mặt tấm panel.

Còn lớp kính phản xạ phía sau chip led giúp tăng độ sáng cho đèn. Thiết kế linh hoạt còn thể hiện ở điểm các tấm panel có thể có nhiều hình dạng khác nhau: tấm vuông, tấm chữ nhật, tấm tròn.. để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

2. Siêu mỏng và tản nhiệt tốt

Đèn Led panel còn có ưu điểm siêu mỏng, chỉ số ấn tượng của một thiết bị chiếu sáng có công suất 8W/720 Lumen mà bề dày chỉ 30mm. Các khung viền hay bao bên ngoài đều sử dụng chất liệu cao cấp.

Tấm led panel đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về chất lượng ánh sáng như: độ khuếch tán/ phân bố, độ mềm mại, độ rung của ánh sáng và tiếng ồn khi hoạt động…

3. Màu sắc ánh sáng, tuổi thọ và khả năng chống sốc của đèn Led Panel

+ Về màu sắc ánh sáng, đèn led panel có cả 3 kiểu nhiệt độ màu cơ bản là: ánh sáng ấm, ánh sáng trắng trung tính và ánh sáng trắng ban ngày. Đèn cũng có bộ ánh lọc ánh sáng cực tốt, giúp cho ánh sáng nguyên bản

+ Tuổi thọ cao: Theo công bố của các nhà sản xuất đèn led panel thì sản phẩm có tuổi thọ tối đa lên đến 100.000 giờ, tuổi thọ đối đa nghiên cứu lên đến 27 năm. Một con số ấn tượng

+ Chống sốc: Nguồn sáng của led panel được làm từ nhựa cứng cao cấp thay vì vật liệu vonfram dễ hư hại, với khả năng chống sốc cực tốt.

4. Thân thiện với môi trường

Đèn là thiết bị thông minh, và cũng như các thiết bị hiện đại ngày nay, đèn led tấm panel cho ánh sáng xanh, không có thủy ngân và tia bức xạ. Có thể sử dụng vật liệu tái chế để sản xuất đèn nên cả quá trình sản xuất này không gây ô nhiễm môi trường, điều này rất cần thiết cho sự phát triển bền vững của kinh tế xã hội. Đây được coi là giải pháp công nghệ nhân văn và mang lại lợi ích tối ưu.

Trên đây là một số chia sẻ về công dụng đèn Led Panel mang lại, từ đó giúp các bạn có thể lựa chọn được những loại đèn phù hợp, tiết kiệm chi phí cho mình. Chúc các bạn thành công. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài chia sẻ.

About chieusang philip

chieusang philip

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *