Bài viết 4 cách kết nối điện thoại với tivi nhanh nhất và đơn giản nhất thuộc chủ đề về Hướng Dẫn đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://mangraovat.edu.vn/ tìm hiểu 4 cách kết nối điện thoại với tivi nhanh nhất và đơn giản nhất trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “4 cách kết nối điện thoại với tivi nhanh nhất và đơn giản nhất”

Kết nối điện thoại với tivi cho phép bạn coi video, hình ảnh, phim trên màn hình rộng hơn chiếc điện thoại thông minh. Bạn đã biết cách kết nối này chưa? Nếu chưa hãy tham khảo ngay 4 cách dưới đây để trải nghiệm không gian giải trí trên màn ảnh rộng hấp dẫn hơn nào.

ket-noi-dien-thoai-voi-tivi-5

Kết nối điện thoại với tivi qua MHL

Hiện nay, việc kết nối không dây khá thường nhật nhưng kết nối có dây cũng không vì thế mà lỗi thời. Kết nối MHL là kết nối chuẩn giúp truyền tải hình ảnh, âm thanh từ màn hình nhỏ điện thoại sang tivi. Để thực hiện được kết nối này, điện thoại phải hỗ trợ MHL và tivi phải có cổng HDMI.

Bạn khả năng thực hiện kết nối qua các bước sau:

Bước 1:

Gắn đầu nhỏ nhất của cam MHL vào cổng sạc điện thoại.

ket-noi-dien-thoai-voi-tivi-1

Bước 2:

Nối đầu HDMI của dây MHL vào cổng HDMI của tivi, đầu USB vào cổng USB tivi.

Bước 3: 

dùng remote để bấm vào nút nguồn của tivi, sau đó chọn tín hiệu MHL. Sau khi kết nối xong, hình ảnh từ điện thoại sẽ được truyền sang tivi. Bạn sẽ xem phim, lướt web trên màn ảnh rộng đơn giản hơn.

Lưu ý:

Mỗi hàng sẽ có mỗi cáp phù hợp khác nhau, không phải cáp MHL nào cũng kết nối được tivi và điện thoại. Nên khi mua bạn cần hỏi thông tin để mua đúng hãng dùng.

Tính năng chiếu màn hình trên điện thoại lên tivi

Đây là tính năng được tích hợp hầu hết lên những loại tivi thông minh và internet tivi. Tính năng này sẽ vận hành thông qua việc kết nối qua wifi nhà. Khá tiện lợi và dễ dùng nên cách này được nhiều người ưa chuộng. Bạn khả năng thực hiện theo 3 bước.

ket-noi-dien-thoai-voi-tivi-2

Bước 1:

Kích hoạt tính năng phản chiếu hình ảnh trên tivi.

Bước 2: 

Kích hoạt tính năng này trên điện thoại, tùy theo hãng sẽ có tên gọi khác nhau như: phản chiếu hình ảnh, chiếu màn hình của tôi, Screen Mirroring…. xuất hiện trong phần cài đặt.

Bước 3: 

Dùng điện thoại dò tìm và kết nối với tivi là thành công.

Kết nối điện thoại với tivi thông qua ứng dụng

Hiện nay, kho ứng dụng Google Play của Android có khá nhiều ứng dụng tiện ích. Và các hãng đã làm nhiều ứng dụng riêng để điều khiển Smart Tivi. Các ứng dụng thường thấy là:

– Smart tivi TCL: TCL nScreen.

– Smart tivi Panasonic: Panasonic Remote 2.

– Smart tivi LG: LG TV Remote hoặc LG TV Plus.

– Android tivi Sony: Sony Video & TV SideView.

– Smart tivi Samsung: Samsung Smart View.

ket-noi-dien-thoai-voi-tivi-3

Lưu ý: khi dùng cách này điện thoại và tivi phải kết nối chung mạng internet.

Cách kết nối điện thoại với tivi Sony, Samsung

Hấu hết những loại internet tivi Sony và Android tivi Sony hiện nay đều được trang bị tính năng Photo Share. Đây là tính năng giúp người dùng chia sẻ hình ảnh lên tivi đơn giản. Và số điện thoại khả năng kết nối lên đến 10 chiếc điện thoại.

và cạnh đó, tính năng Google Cast được tích hợp trên Android tivi Sony. Sẽ cho phép bạn kết nối và chiếu những video từ youtube từ điện thoại lên tivi. Người dùng khả năng thoải mái xem những video trên youtube với màn ảnh rộng hơn.

ket-noi-dien-thoai-voi-tivi-4

Đa phần điện thoại thông minh hiện nay đều được trang bị tính năng này, để tìm thấy tính năng bạn khả năng quan sát ở góc phải video. Máy sẽ hiển thị biểu tượng và tùy thuộc vào ứng dụng hỗ trợ trình chiếu mà khả năng dùng tính năng này. Tính năng này thường được hỗ trợ với Facebook và Youtube, nên khi mở video ở hai ứng dụng này. Bạn khả năng trình chiếu lên tivi.

Đối với Smart tivi Samsung, LG, Sony ra mắt từ 2015 trở về sau và model Internet tivi D2780 của TCL. Bạn đã khả năng đơn giản chia sẻ video chiếu trên youtube từ điện thoại sang tivi, chỉ cần cả hai thiết bị đều được kết nối chung một wifi.

Việc kết nối điện thoại qua tivi không quá khó, lại giúp người dùng trải nghiệm không gian giải trí qua màn ảnh rộng chân thật hơn. Thực hiện theo những cách kết nối trên, bạn sẽ thành công đơn giản và giải quyết được vấn đề xem phim qua màn hình điện thoại bé xíu. 

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được cho người đọc đang tìm hiểu thông tin về vấn đề này. Để xem thêm nhiều danh mục Smart tivi, internet tivi bạn khả năng xem tại Phong Vũ.

Các câu hỏi về 4 cách kết nối điện thoại với tivi nhanh nhất và đơn giản nhất

Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn.

Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt 4 cách kết nối điện thoại với tivi nhanh nhất và đơn giản nhất

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê 4 cách kết nối điện thoại với tivi nhanh nhất và đơn giản nhất hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3 Bài viết 4 cách kết nối điện thoại với tivi nhanh nhất và đơn giản nhất ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết 4 cách kết nối điện thoại với tivi nhanh nhất và đơn giản nhất Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết 4 cách kết nối điện thoại với tivi nhanh nhất và đơn giản nhất rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về 4 cách kết nối điện thoại với tivi nhanh nhất và đơn giản nhất

4 cách kết nối điện thoại với tivi nhanh nhất và đơn giản nhất

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #cách #kết #nối #điện #thoại #với #tivi #nhanh #nhất #và #đơn #giản #nhất

Tìm thêm tin tức về 4 cách kết nối điện thoại với tivi nhanh nhất và đơn giản nhất tại WikiPedia

Bạn khả năng tra cứu thêm nội dung chi tiết về 4 cách kết nối điện thoại với tivi nhanh nhất và đơn giản nhất từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn

💝 Xem Thêm Hướng Dẫn tại : https://mangraovat.edu.vn/huong-dan/

XEM NGAY:  [NEW] #Adorable Home | CÁCH VUỐT MÈO kết quả | TIPS #1 [Đã Cập Nhật]