Bài viết 13 lỗi trên Zalo ai cũng từng gặp và cách khắc phục cực đơn giản thuộc chủ đề về Hướng Dẫn đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://mangraovat.edu.vn/ tìm hiểu 13 lỗi trên Zalo ai cũng từng gặp và cách khắc phục cực đơn giản trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “13 lỗi trên Zalo ai cũng từng gặp và cách khắc phục cực đơn giản”

Mẹo hay Zalo

1. Không thể đăng tải ảnh lên Zalo

Đôi khi đăng ảnh, bạn sẽ gặp phải trường hợp ảnh cứ loading mãi không dừng, vậy cách khắc phục là gì? Đầu tiên bạn hãy thử ấn cập nhật ảnh khoảng thi thoảng, sau đó chờ khoảng 30 giây lại ấn cập nhật, nếu vẫn chưa được thì bạn hãy quay lại và đăng ảnh lần nữa.

XEM NGAY:  Cách tải game bị chặn tại Việt Nam, không cần fake IP hay dùng VPN

Nếu vẫn không được thì bạn phải đăng xuất sau đó đăng nhập lại để đăng ảnh.

Mẹo hay Zalo

2. Không nhận được thông báo từ Zalo

Nếu Zalo mà một phương tiện liên lạc quan trọng với bạn, những tin nhắn và thông báo không thể bỏ qua nhưng không may ứng dụng không hiện thông báo. Chỉ cần làm theo một vài bước như sau:

Mẹo hay Zalo

3. Không hiển thị hình ảnh trên Zalo

Khi mở Zalo lên, nếu tất cả hình ảnh đều không hiển thị được, thay vào đó là màn hình màu đen hoặc dòng chữ ‘no image available’. Thực ra trường hợp này có 2 tác nhân, 1 là đường truyền mạng không ổn định, 2 là hình ảnh đó không còn trên máy chủ, nhưng thường là tác nhân thứ nhất.

Cách khắc phục là bạn phải kiểm tra lại kết nối wifi, 3G, nếu vẫn không được có thể đăng xuất ra và đăng nhập lại.

4. Tài khoản Zalo của bạn tạm thời bị cấm dùng (2020)

Do hiện tượng quảng cáo, spam, chat sex ngày càng phổ biến nên đơn vị chủ quan Zalo đã nghiêm khắc với những trường hợp này. mặc khác cũng có thể vì lý do gì đó mà tài khoản của bạn bị tạm khóa.

Có 2 cách khắc phục vấn đề này, 1 là tạo tài khoản mới hoàn toàn nhưng như vậy cũng có nghĩa là mất tất cả dữ liệu trong tài khoản cũ, cách thứ hai khả quan hơn là gửi mail đến [email protected] hoặc gọi tới số 1900.561.558 ấn phím 2 để bắt buộc giúp đỡ.

5. Lỗi 2028 khi cài đặt Zalo trên PC

Bạn chỉ việc đổi mật khẩu Zalo sau đó đăng nhập lại bằng PC, nếu chưa biết cách đổi mật khẩu, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Mẹo hay Zalo

6. Lỗi 2017 hay lỗi ‘Tài khoản chưa sẵn sàng’

Lỗi này xuất hiện khi bạn đăng nhập Zalo trên PC, tác nhân là do giờ hệ thống không đúng với thời gian thực tế. Bạn chỉ cần chỉnh lại thời gian trên PC cho chính xác bằng cách nhấp vào biểu tượng đồng hồ ở góc dưới bên phải màn hình. Chọn Date and time settings, thông thường thời gian sẽ tự động cập nhật, bạn chỉ cần chỉnh đúng múi giờ. Ở Việt Nam múi giờ là +7.

Mẹo hay Zalo

7. Zalo không thể truy cập vào album ảnh của bạn (chỉ người dùng iPhone)

Để giải quyết lỗi này, bạn vào Cài đặt (của iPhone chứ không phải của Zalo) > Bảo mật > Photos > Bật on cho Zalo.

Mẹo hay Zalo

8. Lỗi không tìm được bạn quanh đây

Một tính năng cực kỳ thú vị của Zalo chính là tìm những người cũng dùng chức năng này ở khu vực xung quanh bạn. Nếu không thể dụng tính năng này bạn hãy kiểm tra xem thiết bị đã bật định vị GPS chưa.

Mẹo hay Zalo

9. Cách dùng QR code trên Zalo

Để kết bạn trong Zalo, bạn phải cung cấp số điện thoại của mình cho người khác, nhưng việc để lộ thông tin cá nhân như vậy khả năng đem lại những hậu quả không mong muốn như là tin nhắn spam, quấy rối… vậy nên Zalo cung cấp thêm tiện ích Quét QR code để kết bạn nhằm Giảm tình trạng trên.

Mẹo hay Zalo

Đầu tiên bạn vào Quét mã QR như trong hình, sau đó vào Mã QR của tôi, bạn sẽ thấy một hình QR code, khi người khác muốn làm quen với bạn, họ chỉ việc vào Quét mã QR và scan hình đó là khả năng vào trang cá nhân của bạn, vô cùng tiện lợi.

XEM NGAY:  Các thực phẩm đông lạnh chế biến món hấp ăn Ngon Nức Lòng

10. Khóa ứng dụng Zalo

Vì Zalo là một ứng dụng nhắn tin nên chắc chắn sẽ có những tin nhắn, những cuộc trò chuyện riêng tư mà bạn không muốn người khác đọc được, hiểu được điều đó nên Zalo đã cung cấp chế độ Đặt mã khóa để người dùng không phải dùng thêm phần mềm bên ngoài cho mong muốn này.

Để kích hoạt chế độ Đặt mã khóa, bạn có thể làm như hình dưới:

Mẹo hay Zalo

11. Cách tạo nhóm chat trên Zalo

Để thêm nhiều người vào cùng trò chuyện với nhau trên Zalo, bạn chỉ cần thực hiện một vài bước đơn giản:

Mẹo hay Zalo

12. Chia sẻ status âm thanh

Đối với người dùng Facebook cũng như các mạng xã hội khác, việc đăng status hiện không còn gì xa lạ nữa, nhưng đó chỉ là văn bản thuần túy, còn Zalo sẽ đem lại điều khác biệt, đó chính là chia sẻ status âm thanh.

Mẹo hay Zalo

13. Chỉnh sửa hình ảnh trên Zalo

Không chỉ cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh mà Zalo còn cung cấp một số bộ lọc hình ảnh thú vị. Để chỉnh sửa hình ảnh bằng ứng dụng Zalo bạn có thể thực hiện như sau:

Mẹo hay Zalo

Chúc các bạn thành công nha. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình.

XEM NGAY:  Sữa chua dâu tằm món tráng miệng thơm ngon mát lạnh cho cả gia đình

Xem thêm:


Các câu hỏi về 13 lỗi trên Zalo ai cũng từng gặp và cách khắc phục cực đơn giản


Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn. Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt 13 lỗi trên Zalo ai cũng từng gặp và cách khắc phục cực đơn giản Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê 13 lỗi trên Zalo ai cũng từng gặp và cách khắc phục cực đơn giản hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3 Bài viết 13 lỗi trên Zalo ai cũng từng gặp và cách khắc phục cực đơn giản ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết 13 lỗi trên Zalo ai cũng từng gặp và cách khắc phục cực đơn giản Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết 13 lỗi trên Zalo ai cũng từng gặp và cách khắc phục cực đơn giản rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về 13 lỗi trên Zalo ai cũng từng gặp và cách khắc phục cực đơn giản

13 lỗi trên Zalo ai cũng từng gặp và cách khắc phục cực đơn giản Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #lỗi #trên #Zalo #cũng #từng #gặp #và #cách #khắc #phục #cực #đơn #giản

Tìm thêm thông tin về 13 lỗi trên Zalo ai cũng từng gặp và cách khắc phục cực đơn giản tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thêm nội dung về 13 lỗi trên Zalo ai cũng từng gặp và cách khắc phục cực đơn giản từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại 💝 Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn 💝 Xem Thêm Tip Hay tại : https://mangraovat.edu.vn/meo-vat/