Bài viết Tiểu sử MLee thuộc chủ đề về Tiểu sử người nổi tiếng đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://mangraovat.edu.vn/ tìm hiểu Tiểu sử MLee trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Tiểu sử MLee”

Thông tin về MLee

MLee tên đầy đủ Quách Tapiau Maily sinh ngày 24/06/1992, mang 2 dòng máu Pháp-Việt, cô có chiều cao 1m76. MLee có sở trường nhảy, hát-rap, đàn Piano, sáng tác.  

Mlee

Dòng Nhạc theo đuổi là Pop-Dance, Hip-hop, Rap.  Cô là thực tập sinh tại VAA 2 năm, học trò của Ngô Thanh Vân, Tham gia biểu diễn trong Show kỉ niệm 2 năm thành lập của 365 “The Invation Show”.

Từng tham gia các MV của 365 như Ayyo, Oh My Love.

Từng tham gia với vai trò người mẫu chuyên nghiệp trong các show lớn như, F –Show, Thời trang và đam mê, thời trang và nhân vât.. Là khách mời trong phim Sitcom “Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé”, và là Vj Khách mời cho MTV Thích Mê 

XEM NGAY:  Tiểu sử người mẫu Phí Phương Anh

Là người mẫu ảnh cho các tạp chí lớn như : Đẹp, Women’s Health, F .. và xuất hiện nhiều trên các báo mạng online.

Các câu hỏi về Tiểu sử MLee

Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn.

Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Tiểu sử MLee

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Tiểu sử MLee hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

XEM NGAY:  Tiểu sử diễn viên Quỳnh KooL
Chốt lại nhen <3 Bài viết Tiểu sử MLee ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Tiểu sử MLee Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Tiểu sử MLee rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Tiểu sử MLee

Tiểu sử MLee

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Tiểu #sử #MLee

Tra cứu thêm kiến thức về Tiểu sử MLee tại WikiPedia

Bạn nên xem thông tin về Tiểu sử MLee từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn

💝 Xem Thêm Tiểu Sử tại : https://mangraovat.edu.vn/tieu-su/

Give a Comment