Bài viết Tiểu sử Jennifer Phạm thuộc chủ đề về Tiểu sử nghệ sĩ đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://mangraovat.edu.vn/ tìm hiểu Tiểu sử Jennifer Phạm trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Tiểu sử Jennifer Phạm”

Thông tin Tiểu sử Jennifer Phạm

  • Tên thật: Phạm Vũ Phượng Hoàng
  • Biệt danh: Jenni
  • Ngày sinh: 03/07/1985
  • Nơi sinh: TP.Hồ Chí Minh
  • Số đo: 86-68-86
  • Chiều cao: 1,72 m
  • Màu mắt: Nâu
  • Màu tóc: Đen
  • Cân nặng: 51,5 kg
  • Chủng tộc: châu Á

Danh hiệu: Hoa hậu Việt Nam miền Nam California năm 2006; Miss Vietnamese  American Top Model; Á hậu Miss Vietnam USA; Hoa hậu Miss Asia USA năm 2005

Jennifer Phạm

Jennifer tên khai sinh là Phạm Vũ Phượng Hoàng. Năm 1988, cô theo cha mẹ sang Mỹ định cư và sinh sống tại Quận Cam, California.

Sau khi tốt nghiệp trung học với số điểm 3,9/4, Jennifer Phạm bước chân vào lĩnh vực nghệ thuật. mặc khác, những buổi chụp hình cho tạp chí, biểu diễn thời trang không làm cô quên trách nhiệm học hành. “Ba mẹ tôi rất coi trọng sự học, nên dĩ nhiên cũng lo rằng tôi bị phân tâm. Thế nhưng tôi làm cho ba mẹ yên lòng bằng kết quả học tập tốt”, cô tâm sự.

Cô theo học ngành Dược của ĐH California tại Irvine, mặt khác còn theo học ngành tâm lý học.

Đời tư

Cô kết hôn với nam ca sĩ Quang Dũng vào năm 2007 sau khi tham gia đóng phim “Những chiếc lá thời gian” của đạo diễn Lê Cung Bắc. mặc khác, từ năm 2009, cô và ca sĩ Quang Dũng đã chia tay và cả hai đang cùng chăm sóc con trai Bảo Nam (An Nam).

Ảnh cưới của Jennifer Phạm và Quang Dũng

Phim truyền hình

– Tiếng dương cầm trên biển: 30 tập.

– Những chiếc lá thời gian: bộ phim đã gắn kết cô với Quang Dũng.

– Xin thề anh nói thật

Các câu hỏi về Tiểu sử Jennifer Phạm

Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn.

Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Tiểu sử Jennifer Phạm

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Tiểu sử Jennifer Phạm hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3 Bài viết Tiểu sử Jennifer Phạm ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Tiểu sử Jennifer Phạm Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Tiểu sử Jennifer Phạm rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Tiểu sử Jennifer Phạm

Tiểu sử Jennifer Phạm

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Tiểu #sử #Jennifer #Phạm

Tham khảo báo cáo về Tiểu sử Jennifer Phạm tại WikiPedia

Bạn khả năng tra cứu thêm nội dung về Tiểu sử Jennifer Phạm từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn

💝 Xem Thêm Tiểu sử người nổi tiếng tại : https://mangraovat.edu.vn/tieu-su/

XEM NGAY:  Tiểu sử ca sĩ Mr. Siro

Give a Comment