Bài viết Tiểu sử diễn viên Quỳnh Lam thuộc chủ đề về Tiểu sử showbiz đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng mangraovat.edu.vn tìm hiểu Tiểu sử diễn viên Quỳnh Lam trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Tiểu sử diễn viên Quỳnh Lam”

Thông tin Tiểu sử diễn viên Quỳnh Lam

Quỳnh Lam sinh ngày 10-5-1984 tên đầy đủ là Hoàng Quỳnh Lam, cô là một nữ diễn viên trẻ triển vọng của điện ảnh Việt Nam. Cô tốt nghiệp ĐH Sân Khấu Điện Ảnh TP.HCM. Tham gia diễn xuất khi còn là sinh viên.

Quynhg Lam

Được đánh giá là một diễn viên trẻ tài năng, đi lên bằng chính thực lực của mình, Quỳnh Lam gây ra ấn tượng với khán giả trong hàng loạt bộ phim ăn khách như: Theo dấu hương xưa, Vết xước, Mãi theo bóng em, Hoàng hôn ấm áp…

XEM NGAY:  Tiểu sử cầu thủ Jesse Lingard

Vai diễn ấn tượng nhất trọng sự nghiệp của cô đó là vai Mộc Miên trong Cô dâu tuổi Dần đã đưa danh tiếng của cô từ một nữ sinh viên lên tầm cao mới trong sự nghiệp.

Cô đã được đề cử Giải Mai Vàng cho Nữ diễn viên điện ảnh-phim truyền hình.

Cô đang hẹn hò cùng một anh chàng Tây tên Alex Selcoe, quốc tịch Anh. Hiện, anh là Trưởng khoa tiếng Anh tại một trường ở Việt Nam. Đến nay họ đã quen nhau được 4 năm và có chung sở thích du lịch, khám phá thế giới.

FB:quynhlam.dv

Các câu hỏi về Tiểu sử diễn viên Quỳnh Lam

Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn.

XEM NGAY:  Tiểu sử ca sĩ Wowy

Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Tiểu sử diễn viên Quỳnh Lam

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Tiểu sử diễn viên Quỳnh Lam hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3 Bài viết Tiểu sử diễn viên Quỳnh Lam ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Tiểu sử diễn viên Quỳnh Lam Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Tiểu sử diễn viên Quỳnh Lam rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

XEM NGAY:  Tiểu sử ca sĩ Đặng Toàn Dinh

Các Hình Ảnh Về Tiểu sử diễn viên Quỳnh Lam

Tiểu sử diễn viên Quỳnh Lam

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Tiểu #sử #diễn #viên #Quỳnh #Lam

Tìm thêm kiến thức về Tiểu sử diễn viên Quỳnh Lam tại WikiPedia

Bạn nên xem thêm thông tin về Tiểu sử diễn viên Quỳnh Lam từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn

💝 Xem Thêm Tiểu sử người nổi tiếng tại : https://mangraovat.edu.vn/tieu-su/

Give a Comment