Bài viết Tiểu sử diễn viên Hồng Ánh thuộc chủ đề về Tiểu sử nghệ sĩ đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://mangraovat.edu.vn/ tìm hiểu Tiểu sử diễn viên Hồng Ánh trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Tiểu sử diễn viên Hồng Ánh”

Thông tin tiểu sử diễn viên Hồng Ánh

Hồng Ánh sinh năm 1977 tại Trà Vinh, từng tham gia học múa. Năm 14 tuổi, cô đã được chọn múa biểu diễn trên sân khấu lớn. Sau đó, cô chuyển sang đóng phim.

Hong Anh

Năm 1995, Hồng Ánh nhận giải Người đẹp duyên dáng trong cuộc thi Diễn viên Điện ảnh triển vọng.

Hồng Ánh đã ghi được dấu ấn trong lòng khán khả với khả năng diễn xuất tuyệt vời trong nhiều bộ phim như: Người đẹp Tây Đô, Đời cát, Cầu thang tối, Người đàn bà mộng du, Trái tim bé bỏng, Thung lũng hoang vắng…

Hồng Ánh đã giành nhiều giải thưởng điện ảnh tại lễ trao giải Cánh Diều Vàng của hội Điện ảnh. Năm 2008, với vai Hạnh trong bộ phim Trăng nơi đáy giếng của đạo diễn Nguyễn Vinh Sơn, Hồng Ánh đã đoạt giải Nữ diễn viên chính xuất sắc tại Liên hoan phim quốc tế Dubai.

XEM NGAY:  Tiểu sử ca sĩ Bảo Trân Idol Kids

Hồng Ánh lần đầu gặp Thanh Sơn vào năm 2000, và họ chính thức trở thành vợ chồng vào ngày 14/1/2009 sau 6 năm quen nhau và 3 năm sống thử. Việc lên xe hoa của nữ diễn viên ở tuổi 32 vốn nổi tiếng duyên tình lận đận đã làm nhiều người yêu mến cô thở phào nhẹ nhõm.

Năm 2011, Hồng Ánh là thành viên nữ duy nhất của Ban giám khảo Cánh Diều Vàng Việt nam.

Hồng Ánh có tên trong danh sách 63 người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XIII do hội Điện ảnh giới thiệu tại Hội nghị Hiệp thương lần 2 ngày 21 tháng 3 năm 2011 do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hồ Chí Minh thỏa thuận.

Các phim tham gia

 • Người đẹp Tây Đô
 • Đời cát
 • Cầu thang tối
 • Người đàn bà mộng du
 • Trái tim bé bỏng
 • Thung lũng hoang vắng
 • Lục Vân Tiên (2004)
 • Mười: Truyền thuyết về bức chân dung (2007)
 • Trăng nơi đáy giếng (2008)
 • Tâm hồn mẹ
 • “Mùi ngò gai(phần 3)”
 • “Kính thưa Osin”

Các câu hỏi về Tiểu sử diễn viên Hồng Ánh

Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn.

Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Tiểu sử diễn viên Hồng Ánh

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Tiểu sử diễn viên Hồng Ánh hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3 Bài viết Tiểu sử diễn viên Hồng Ánh ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Tiểu sử diễn viên Hồng Ánh Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Tiểu sử diễn viên Hồng Ánh rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Tiểu sử diễn viên Hồng Ánh

Tiểu sử diễn viên Hồng Ánh

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Tiểu #sử #diễn #viên #Hồng #Ánh

Tra cứu thông tin về Tiểu sử diễn viên Hồng Ánh tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu nội dung về Tiểu sử diễn viên Hồng Ánh từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn

💝 Xem Thêm Tiểu sử người nổi tiếng tại : https://mangraovat.edu.vn/tieu-su/

XEM NGAY:  Tiểu sử MC Diễm Quỳnh

Give a Comment