Bài viết Tiểu sử danh hài Vân Sơn thuộc chủ đề về Tiểu sử showbiz đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng mangraovat.edu.vn tìm hiểu Tiểu sử danh hài Vân Sơn trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Tiểu sử danh hài Vân Sơn”

Thông tin tiểu sử nghệ sĩ hài Vân Sơn

Vân Sơn (sinh ngày 5 tháng 10 năm 1961) là một nghệ sĩ hài nổi tiếng người Việt hải ngoại. Ông là người sáng lập và là giám đốc của công ty giải trí được đặt theo tên của chính mình là Trung tâm Vân Sơn (Vân Sơn Entertainment).

Thân thế và sự nghiệp danh hài Vân Sơn

van son

Ông tên thật là Dương Thanh Sơn, sinh ngày 5 tháng 10 năm 1961 tại Sài Gòn, trong một gia đình rất có duyên với các bộ môn Nghệ thuật Sân khấu và Điện ảnh Việt Nam. Anh ruột của Vân Sơn là nghệ sĩ Nguyễn Dương, cùng chị dâu là nghệ sĩ Thu Tuyết, mặt khác Vân Sơn còn có một người cậu ruột là nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín, cùng hai người em họ là diễn viên Johnny Tri Nguyen và đạo diễn Charlie Nguyen.

XEM NGAY:  Tiểu sử siêu mẫu Trương Nam Thành

Cuối năm 1988, ông vượt biên khỏi Việt Nam bằng đường biển. Sau 9 ngày lênh đênh trên biển cả, ông tị nạn ở Malaysia, sau đó là Philippines, mãi đến tháng 4 năm 1990 mới đến được Mỹ.

Thời gian đầu trong vào làng văn nghệ hải ngoại, ông được biết với vai trò hoạt náo viên trong các chương trình tiệc cưới, hội họp, phòng trà ca nhạc vào dịp cuối tuần. Năm 1991, ông kết hợp với Bảo Liêm, trở thành đôi danh hài ăn khách nhất trong cộng đồng người Việt tại tiểu bang California (Mỹ).

Năm 1994, ông thành lập Trung tâm Vân Sơn, vừa biểu diễn vừa đào tạo nhiều ca sĩ, danh hài nổi tiếng trong giới văn nghệ Việt Nam ở hải ngoại.

Các câu hỏi về Tiểu sử danh hài Vân Sơn

Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn.

XEM NGAY:  Tiểu sử Hoàng Touliver

Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Tiểu sử danh hài Vân Sơn

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Tiểu sử danh hài Vân Sơn hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3 Bài viết Tiểu sử danh hài Vân Sơn ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Tiểu sử danh hài Vân Sơn Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Tiểu sử danh hài Vân Sơn rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

XEM NGAY:  Tiểu sử Thuỷ Top

Các Hình Ảnh Về Tiểu sử danh hài Vân Sơn

Tiểu sử danh hài Vân Sơn

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Tiểu #sử #danh #hài #Vân #Sơn

Tìm thêm thông tin về Tiểu sử danh hài Vân Sơn tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm nội dung chi tiết về Tiểu sử danh hài Vân Sơn từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn

💝 Xem Thêm Tiểu sử ca sĩ tại : https://mangraovat.edu.vn/tieu-su/