Bài viết Tiểu sử ca sĩ Vanh Leg thuộc chủ đề về Tiểu sử showbiz đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng mangraovat.edu.vn tìm hiểu Tiểu sử ca sĩ Vanh Leg trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Tiểu sử ca sĩ Vanh Leg”

Thông tin Tiểu sử ca sĩ Vanh Leg

Vanh Leg tên thật là Nguyễn Việt Anh, sinh năm 1993, tại Hà Nội. 9X có năng khiếu âm nhạc và tài năng chơi đàn piano từ nhỏ. Năm 2009, cậu bắt đầu sáng tác, tham gia vào underground. Khi ấy, cùng với một vài người bạn, chàng trai đã thành lập ra nhóm nhạc NS Band – được khá nhiều bạn trẻ Hà Nội biết đến.

XEM NGAY:  Tiểu Sử Ca Sĩ Đan Trường

vanh leg

Trong những năm 2010, 2011, Vanh Leg cho ra hàng loạt các bản nhạc chế theo phong cách sôi động, lời lẽ sáng tạo, mang phong cách riêng như: No say ben, Con nhà nghèo, Tôi cô đơn… và các bản cover: Thời gian sẽ trả lời, Bụi bay vào mắt, Mình quen nhau đi…

Đến đầu năm 2013, 9X thực sự được nhiều người lưu tâm khi những ca khúc chế của cậu được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội. Cũng kể từ đó, nhiều người còn đặt cho Vanh Leg tên “Ông hoàng nhạc chế”.

Các bài hát thành công của Vanh Leg:

    Em Của Mùa World Cup (Hoaprox Remix) – LEG, Hoaprox

    Về Với Bình Yên – Lil Shady, LEG

    Cú Hích Trên Không – Dương Hoàng Yến, LEG

    Gấu – LEG

    Tết Đến Xuân Về – LEG, Hiệp Gà

    Đập Vỡ Cây Đàn (Cover) – LEG

    Noel Của Tôi – LEG

    Thanh Niên Hoy – LEG

XEM NGAY:  Tiểu sử ca sĩ Trường Vũ

Các câu hỏi về Tiểu sử ca sĩ Vanh Leg

Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn.

Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Tiểu sử ca sĩ Vanh Leg

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Tiểu sử ca sĩ Vanh Leg hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3 Bài viết Tiểu sử ca sĩ Vanh Leg ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Tiểu sử ca sĩ Vanh Leg Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Tiểu sử ca sĩ Vanh Leg rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

XEM NGAY:  Tiểu sử diễn viên Ngọc Lan

Các Hình Ảnh Về Tiểu sử ca sĩ Vanh Leg

Tiểu sử ca sĩ Vanh Leg

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Tiểu #sử #sĩ #Vanh #Leg

Xem thêm tin tức về Tiểu sử ca sĩ Vanh Leg tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thông tin về Tiểu sử ca sĩ Vanh Leg từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn

💝 Xem Thêm Tiểu sử Diễn Viên tại : https://mangraovat.edu.vn/tieu-su/

Give a Comment