Bài viết Tiểu sử ca sĩ S.T thuộc chủ đề về Tiểu sử showbiz đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://mangraovat.edu.vn/ tìm hiểu Tiểu sử ca sĩ S.T trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Tiểu sử ca sĩ S.T”

S.T : Nguyễn Cao Sơn Thạch sinh ngày 10/12/1990 Em út của nhóm nhạc 365. Từng học múa ballet từ nhỏ và hiện đang dựng vũ đạo chính cho nhóm 365.

ST

S.T tên thật là Nguyễn Cao Sơn Thạch, sinh ngày 10/12/1990 và là em út của 365 sau khi vượt qua cuộc thi tài năng “Way2Shine” của công ty Ngô Thanh Vân. Có kinh nghiệm học ballet ở trường múa từ nhỏ, S.T được giao trọng trách biên đạo chính cho nhóm. Các danh mục âm nhạc thành công của 365daband từ trước đến nay đều luôn được đánh giá cao về mặt vũ đạo và phong cách trình diễn của các thành viên.

XEM NGAY:  Tiểu sử hoa hậu Tường Linh

Đam mê nhảy nhót, S.T từng đăng kí tham gia cuộc thi “Thử thách cùng bước nhảy” và được sự tin tưởng, ủng hộ hết mình của “bà bầu” Ngô Thanh Vân. mặc khác tại đây, dấu ấn của anh chàng vẫn chưa thực sự mạnh mẽ. Đến với “Bước nhảy hoàn vũ”, S.T được đánh giá là gương mặt nổi bật, có nhiều lợi thế hơn so với các thí sinh còn lại. mặc khác, không ỷ lại vào điều đó, S.T thi đấu bằng chính năng lực và thái độ nghiêm túc. Chiến thắng chung cuộc, phá bỏ lịch sử Nữ hoàng khiêu vũ của “Bước nhảy hoàn vũ” sau nhiều năm liền đã giúp cho sự nghiệp chàng Út phát triển vượt bậc.

Để phục cho đam mê nhảy nhót, S.T còn mở lớp dạy nhảy và trực tiếp đứng lớp đào tạo cho những tài năng có cùng sở thích với mình.S.T còn khả năng đàn piano và đang học cách chơi đàn Ukulele. 

XEM NGAY:  Tiểu sử ca sĩ Tronie Ngô

https://www.facebook.com/tilung.st.5

Các câu hỏi về Tiểu sử ca sĩ S.T

Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn.

Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Tiểu sử ca sĩ S.T

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Tiểu sử ca sĩ S.T hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3 Bài viết Tiểu sử ca sĩ S.T ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Tiểu sử ca sĩ S.T Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Tiểu sử ca sĩ S.T rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

XEM NGAY:  Tiểu sử Han Sara

Các Hình Ảnh Về Tiểu sử ca sĩ S.T

Tiểu sử ca sĩ S.T

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Tiểu #sử #sĩ

Tra cứu thêm thông tin về Tiểu sử ca sĩ S.T tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm thông tin chi tiết về Tiểu sử ca sĩ S.T từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn

💝 Xem Thêm Tiểu sử Diễn Viên tại : https://mangraovat.edu.vn/tieu-su/