Bài viết Tiểu sử ca sĩ Quang Lê thuộc chủ đề về Tiểu sử đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng mangraovat.edu.vn tìm hiểu Tiểu sử ca sĩ Quang Lê trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Tiểu sử ca sĩ Quang Lê”

Thông tin tiểu sử Quang Lê

Quang Lê (sinh 24 tháng 1 năm 1981) tên thật là Lê Hữu Nghị. 

Quang Lê sinh ra tại Huế, trong gia đình gồm 6 anh em và một người chị nuôi, Quang Lê là con thứ 3  trong gia đình. Đầu những năm 1990, Quang Lê theo gia đình sang định cư tại bang Missouri, Mỹ.

quang le

Hiện nay Quang Lê sống cùng gia đình ở Los Angeles

Say mê ca hát từ nhỏ và niềm say mê đó đã cho Quang Lê những cơ hội để đi đến con đường ca hát ngày hôm nay. Có sẵn chất giọng Huế ngọt ngào, Quang Lê lại được cha mẹ cho theo học nhạc từ năm lớp 9 đến năm thứ 2 của ĐH khi gia đình chuyển sang sống ở California. Anh từng đoạt huy chương bạc trong một cuộc thi tài năng trẻ tổ chức tại California. Thời gian đầu, Quang Lê chỉ xuất hiện trong những sinh hoạt của cộng đồng địa phương, mãi đến năm 2000 mới chính thức theo nghiệp ca hát. Nhưng cũng phải gần 2 năm sau, Quang Lê mới tạo được chỗ đứng trên sân khấu ca nhạc của cộng đồng người Việt ở Mỹ. Và từ đó, Quang Lê liên tục nhận được những lời mời biểu diễn ở Mỹ, cũng như ở Canada, Úc

XEM NGAY:  Tiểu sử ca sĩ Vũ Hạnh Nguyên

Quang Lê là con thứ 3 trong gia đình gồm 6 anh em và một người chị nuôi. Từ nhỏ, Quang Lê thường được người chung quanh khen là có triển vọng. Cậu bé chẳng hiểu “có triển vọng” là gì, chỉ biết là mình rất thích hát, và thích được cất tiếng hát trước thân nhân, để được khen ngợi và cổ vũ.

Đầu những năm 1990, Quang Lê theo gia đình sang định cư tại bang Missouri, Mỹ. Một hôm, nhân có buổi lễ được tổ chức ở ngôi chùa gần nhà, một người quen của gia đình đã đưa Quang Lê đến để giúp vui cho chương trình sinh hoạt của chùa, và anh đã nhận được sự đón nhận nhiệt tình của khán giả. Quang Lê nhớ lại, “người nghe không những vỗ tay hoan hô mà còn thưởng tiền nữa”. Đối với một đứa trẻ 10 tuổi, thì đó quả là một niềm hạnh phúc lớn lao, khi nghĩ rằng niềm đam mê của mình lại còn khả năng kiếm tiền giúp đỡ gia đình.

XEM NGAY:  Tiểu sử diễn viên Nhã Phương

Các câu hỏi về Tiểu sử ca sĩ Quang Lê

Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn.

Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Tiểu sử ca sĩ Quang Lê

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Tiểu sử ca sĩ Quang Lê hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3 Bài viết Tiểu sử ca sĩ Quang Lê ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Tiểu sử ca sĩ Quang Lê Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Tiểu sử ca sĩ Quang Lê rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

XEM NGAY:  Tiểu sử Lê Cát Trọng Lý

Các Hình Ảnh Về Tiểu sử ca sĩ Quang Lê

Tiểu sử ca sĩ Quang Lê

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Tiểu #sử #sĩ #Quang #Lê

Tham khảo thêm tin tức về Tiểu sử ca sĩ Quang Lê tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu nội dung về Tiểu sử ca sĩ Quang Lê từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn

💝 Xem Thêm Tiểu sử Diễn Viên tại : https://mangraovat.edu.vn/tieu-su/

Give a Comment