Bài viết Tiểu sử ca sĩ MiA Đặng Thị Tuyết Trinh thuộc chủ đề về Tiểu sử showbiz đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng mangraovat.edu.vn tìm hiểu Tiểu sử ca sĩ MiA Đặng Thị Tuyết Trinh trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Tiểu sử ca sĩ MiA Đặng Thị Tuyết Trinh”

Thông tin tiểu sử MiA Đặng Thị Tuyết Trinh

Ca sĩ Mia tên thật là Đặng Thị Tuyết Trinh sinh năm 1991. Cô là nữ ca sĩ trẻ Việt Nam được nhiều bạn trẻ yêu mến. Mia theo đuổi dòng nhạc trẻ trung, sôi nổi với các giai điệu R&B, Dance xen lẫn Hip – Hop và Pop; kết hợp cùng vũ đạo mạnh mẽ.

MiA

Xuất thân trong một gia đình làm buôn bán tại Vĩnh Long, nhưng MiA không theo con đường gia đình đã vạch sẵn là trở thành một nữ doanh nhân mà đi theo đam mê và ước mơ từ thuở bé: làm ca sỹ. Khát vọng được sống trong âm nhạc, được đứng hát trên sân khấu đã làm cô gái nhỏ bé MiA dám đi ngược lại với sự định sẵn của gia đình. 18 tuổi, MiA một mình khăn gói lên Sài Gòn tìm tòi học hát. Bước đầu, cô gia nhập vũ đoàn để được rèn luyện vũ đạo. Sau một năm, qua tìm hiểu MiA thi tuyển và được nhận vào VAA. MiA trở thành nữ ca sỹ đầu tiên được công ty VAA của diễn viên – người mẫu Ngô Thanh Vân đào tạo và debut. Cô theo đuổi dòng nhạc trẻ trung, sôi nổi với các giai điệu R&B, Dance xen lẫn Hip-Hop và Pop; kết hợp cùng vũ đạo mạnh mẽ. Phong cách nổi loạn, cá tính cộng với những tài năng về diễn xuất, sáng tác, biên đạo, MiA là một nhân tố mới đầy hứa hẹn nối tiếp những ca sỹ đàn chị đi trước. 

XEM NGAY:  Tiểu sử diễn viên Hiếu Hiền

Sau hơn 3 năm gắn bó với “người thầy” Ngô Thanh Vân, khi hết hợp đồng với VAA, vào tháng 6 năm 2013, MiA mạnh dạn tách riêng để tự vận hành một mình. Cô đánh dấu cột mốc đáng nhớ này bằng MV Tan vỡ làm khuynh đảo cộng đồng nghe nhạc online bằng sự đầu tư “khủng”, MV được cả khán giả và giới chuyên môn đánh giá cao, thậm chí ngang bằng với một vài MV của nhiều ca sỹ kỳ cựu hiện nay. 

Các ALbum của cô:

Sợ (Single)

Yêu Anh (Single)

Một Lần Thôi (Single)

Tan Vỡ (Single)

Screaming On

Mưa

Thấy Lại Kí Ức

R.E.D

Giải thưởng của cô:

Á quân “Gương mặt thân quen” 2014

 

Các câu hỏi về Tiểu sử ca sĩ MiA Đặng Thị Tuyết Trinh

Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn.

XEM NGAY:  Tiểu sử ca sĩ Quang Lê

Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Tiểu sử ca sĩ MiA Đặng Thị Tuyết Trinh

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Tiểu sử ca sĩ MiA Đặng Thị Tuyết Trinh hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3 Bài viết Tiểu sử ca sĩ MiA Đặng Thị Tuyết Trinh ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Tiểu sử ca sĩ MiA Đặng Thị Tuyết Trinh Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Tiểu sử ca sĩ MiA Đặng Thị Tuyết Trinh rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

XEM NGAY:  Tiểu sử diễn viên hài Vân Dung

Các Hình Ảnh Về Tiểu sử ca sĩ MiA Đặng Thị Tuyết Trinh

Tiểu sử ca sĩ MiA Đặng Thị Tuyết Trinh

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Tiểu #sử #sĩ #MiA #Đặng #Thị #Tuyết #Trinh

Tra cứu dữ liệu, về Tiểu sử ca sĩ MiA Đặng Thị Tuyết Trinh tại WikiPedia

Bạn khả năng tra cứu nội dung chi tiết về Tiểu sử ca sĩ MiA Đặng Thị Tuyết Trinh từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn

💝 Xem Thêm Tiểu sử Diễn Viên tại : https://mangraovat.edu.vn/tieu-su/

Give a Comment