Bài viết Tiểu sử ca sĩ Lâm Hùng thuộc chủ đề về Tiểu sử showbiz đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng mangraovat.edu.vn tìm hiểu Tiểu sử ca sĩ Lâm Hùng trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Tiểu sử ca sĩ Lâm Hùng”

Thông tin Tiểu sử ca sĩ Lâm Hùng

Lâm Hùng sinh ngày 28-10-1977 tại Tỉnh Kiên Giang. Lâm Hùng được biết đến là một ca sĩ hát thể loại nhạc trẻ của Việt Nam được nhiều bạn trẻ biết đến và yêu mến.

lam hung

Con đường đến với âm nhạc của Lâm Hùng gặp rất nhiều những điều kiện bất trắc, anh đã phải trả qua nhiều nghề, đi lang bạt nhiều nơi để có tiền theo đuổi niềm đam mê của mình.

XEM NGAY:  Tiểu sử ca sĩ Soobin Hoàng Sơn

Năm 18 tuổi, anh làm chủ một con thuyền nho nhỏ ở Rạch Giá – Kiên Giang, rồi gia đình sa sút, Lâm Hùng phải dứt áo lên TP.HCM để quyết đổi đời.

Khi mới bước chân lên thành phố, Lâm Hùng hát ở các quán hát, hay các tụ điểm nhỏ. Nhờ may mắn anh gặp được người giúp đỡ trên con đường nghệ thuật.

Các album của Lâm Hùng:

    Tình Tiếc Nuối

    Tình Cứ Như Vậy Đi Vol.7

    Nghĩa Mẹ – Chuyện Tình Mùa Đông

    Để Cho Em Ra Đi

    Mỗi Người Một Quá Khứ

    Phôi Pha

    Bụi Phấn

    Cho Vừa Lòng Em

    Lỗi Của Đàn Ông

    Một Ngày Biết Trước

    Vô Tình

    Ký Túc Xá Chiều Mưa

    Lâm Hùng

    Hát Cho Một Dòng Sông

    Để Đau Thương Lại Chính Mình

XEM NGAY:  Tiểu sử Bùi Công Nam

Các câu hỏi về Tiểu sử ca sĩ Lâm Hùng

Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn.

Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Tiểu sử ca sĩ Lâm Hùng

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Tiểu sử ca sĩ Lâm Hùng hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3 Bài viết Tiểu sử ca sĩ Lâm Hùng ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Tiểu sử ca sĩ Lâm Hùng Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Tiểu sử ca sĩ Lâm Hùng rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

XEM NGAY:  Tiểu sử ca sĩ Uyên Linh

Các Hình Ảnh Về Tiểu sử ca sĩ Lâm Hùng

Tiểu sử ca sĩ Lâm Hùng

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Tiểu #sử #sĩ #Lâm #Hùng

Tra cứu dữ liệu, về Tiểu sử ca sĩ Lâm Hùng tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thông tin chi tiết về Tiểu sử ca sĩ Lâm Hùng từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn

💝 Xem Thêm Tiểu sử người nổi tiếng tại : https://mangraovat.edu.vn/tieu-su/

Give a Comment