Bài viết Tiểu sử ca sĩ Gain thuộc chủ đề về Tiểu sử nghệ sĩ đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://mangraovat.edu.vn/ tìm hiểu Tiểu sử ca sĩ Gain trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Tiểu sử ca sĩ Gain”

Thông tin Tiểu sử ca sĩ Gain

Son Ga-in, sinh ngày 20 tháng 9 năm 1987 thường được biết đến với nghệ danh Gain là một ca sĩ Hàn Quốc, nữ diễn viên, và người mẫu. Cô được biết đến như một thành viên của nhạc pop girl- nhóm nhạc Hàn Quốc Brown Eyed Girls.

gain

 Son Ga-In được chú ý bởi các thành viên hiện nay của Brown Eyed Girls sau khi cô đã bị loại khi thử vai cho bộ phim thực tế Hàn nổi tiếng Let’s Coke Play! Battle Shinhwa! Cô đã được biết đến nhờ nhà soạn nhạc Ahn Jung Hoon và mời đến thử giọng tại công ty của Brown Eyed Girls ‘, cuối cùng gia nhập nhóm. Bốn thành viên thực hiện một vài chương trình nhỏ trước khi chính thức ra mắt là Brown Eyed Girls trong năm 2006. Trong cùng năm đó, cô thực hiện một bản song ca “Phải có tình yêu” với lãnh đạo SG Wannabe Kim Yong Jun, mà đã trở thành số một hit đầu tiên của cô trong suốt mùa Giáng sinh.

XEM NGAY:  Tiểu sử ca sĩ Triệu Lộc

Mặc dù có những thành công ban đầu, nhưng nhóm đã không được chú ý đến nhiều cho đến năm 2009 nhóm nhạc của cô đã thực hiện một bước đột phá vào dòng chính của Hàn Quốc với bản hit của họ “Abracadabra”, trong đó đáng chú ý đối với sự thay đổi ngay của nhóm các hình ảnh của mình và hướng mới của họ. Sau thành công bất ngờ của bài hát, nhóm đã trở thành một trong số những nhóm nhạc K-Pop được biết đến và yêu mến.

Bên cạnh các vận hành của nhóm, cô cũng đã có các vận hành solo, bắt đầu với sự xuất hiện của cô trong 4Tomorrow, một dự án hợp tác với Hyuna của 4Minute, After School UEE và Han Seung-yeon của KARA. Cô cũng phát hành một digital single mang tên “We Fell in Love” (우리 사랑 하게 됐어요) với sau đó We Got Married đối tác 2AM Jo Kwon, sáng tác bởi thành viên cùng nhóm Jea, Kim Eana và sản xuất bởi Lee Min-soo. Song ca trở thành một thành công lớn, là số của mình đang chạy dài một hit trên Gaon Chart.

XEM NGAY:  Tiểu sử ca sĩ Rapper Đinh Tiến Đạt

Danh sách Album của Gain:

    Marriage

    We Fell in Love

    For You Not to Know

    Someone Else

    Take Out

    MaMa Beat

    Everybody Has Secrets

    Seoul Lonely

    Queen

Các câu hỏi về Tiểu sử ca sĩ Gain

Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn.

Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Tiểu sử ca sĩ Gain

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Tiểu sử ca sĩ Gain hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

XEM NGAY:  Tiểu sử diễn viên Trung Hiếu
Chốt lại nhen <3 Bài viết Tiểu sử ca sĩ Gain ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Tiểu sử ca sĩ Gain Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Tiểu sử ca sĩ Gain rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Tiểu sử ca sĩ Gain

Tiểu sử ca sĩ Gain

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Tiểu #sử #sĩ #Gain

Tra cứu báo cáo về Tiểu sử ca sĩ Gain tại WikiPedia

Bạn khả năng xem nội dung chi tiết về Tiểu sử ca sĩ Gain từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn

💝 Xem Thêm Tiểu sử người nổi tiếng tại : https://mangraovat.edu.vn/tieu-su/