Bài viết Tiểu sử ca sĩ, diễn viên Nguyên Vũ thuộc chủ đề về Tiểu sử nghệ sĩ đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://mangraovat.edu.vn/ tìm hiểu Tiểu sử ca sĩ, diễn viên Nguyên Vũ trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Tiểu sử ca sĩ, diễn viên Nguyên Vũ”

Thông tin tiểu sử ca sĩ, diễn viên Nguyên Vũ

Nguyên Vũ (tên thật: Lê Nguyên Vũ) sinh ngày 4 tháng 8 năm 1975, được biết đến với vai trò ca sĩ, diễn viên và MC. Tham gia văn nghệ từ năm 1990, từ khi học trung học phổ thông đã dự liên hoan ca nhạc và từng đoạt giải A năm 1993. Đến năm 1995, anh đã trở thành ca sĩ độc quyền cho trung tâm băng đĩa nhạc Vafaco và từng là phó giám dốc của công ty Nhạc Xanh (Green Music Co). Một thời gian sau Nguyên Vũ tách ra trở thành ca sĩ tự do, chính thức bước vào con đường âm nhạc.

Là một ca sỹ khá nổi tiếng với ngoại hình rất thư sinh nên ngoài ca hát, anh còn nhận được rất nhiều lời mời đóng phim. Anh đã từng xuất hiện trong bộ phim truyền hình Lục Vân Tiên do TFS sản xuất, sau đó là bộ phim trinh thám Dollar trắng, Tấm hộ chiếu vào đời, Những cuộc tình trắng đen… một vài phim điện ảnh nổi tiếng như Lấy Vợ Sài Gòn, Chuông Reo Là Bắn. Hiện nay thì anh đang tham gia 1 vai diễn trong bộ phim cổ trang “Trạng sư Trần Mộng Cát” hợp tác với Trung Quốc.

XEM NGAY:  Tiểu sử Jay Park

Anh đã từng xuất hiện trong bộ phim như Lục Vân Tiên, Dollar trắng, Tấm hộ chiếu vào đời, Những cuộc tình trắng đen, Lấy Vợ Sài Gòn, Chuông Reo Là Bắn… mặt khác anh còn tham gia vào bộ phim cổ trang Trạng sư Trần Mộng Cát hợp tác với Trung Quốc. Nguyên Vũ cũng xuất hiện trong vai trò người dẫn chương trình của một vài trò chơi truyền hình và các chương trình ca nhạc lớn nhỏ của Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh.

Các tác phẩm

Mơ Những Ngày Bên Nhau (2003)

Nói Với Người Tình – Nguyên Vũ, Phi Nhung

Vầng Trăng Khóc (2008)

Đúng Rồi…Chớ Hỏi Vì sao (2007)

Hãy Yêu Người Đến Sau

Dòng Sông Tình Yêu

Hát Cho Tình Yêu Đầu

Password… Internet Love (2008)

Ngôi Nhà Hạnh Phúc – Ngôi Nhà Hoa Hồng (2009)

Giờ Tý Canh 3 – Thương Lắm Mình Ơi (2010)

Phố Kỷ Niệm, Nơi Đó Có Hạnh Phúc (2010)

Nguyên Vũ Special 10. Ballad (2010)

Nguyên Vũ Special 10. Dance (2011)

Nơi Anh Chờ Em (2011)

Ra Giêng Anh Cưới Em (2013)

Nguyên Vũ remix – Một mình anh… Chàng Vệ Sĩ Của Em (tháng 2 2015)

Café Saigon (tháng 6 2015)

XEM NGAY:  https://nguoi-noi-tieng.com/tieu-su/tieu-su-ca-si-manh-quynh-430295

Các câu hỏi về Tiểu sử ca sĩ, diễn viên Nguyên Vũ

Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn.

Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Tiểu sử ca sĩ, diễn viên Nguyên Vũ

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Tiểu sử ca sĩ, diễn viên Nguyên Vũ hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3

XEM NGAY:  Tiểu sử ca sĩ Thái Thùy Linh
Bài viết Tiểu sử ca sĩ, diễn viên Nguyên Vũ ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Tiểu sử ca sĩ, diễn viên Nguyên Vũ Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Tiểu sử ca sĩ, diễn viên Nguyên Vũ rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Tiểu sử ca sĩ, diễn viên Nguyên Vũ

Tiểu sử ca sĩ, diễn viên Nguyên Vũ

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Tiểu #sử #sĩ #diễn #viên #Nguyên #Vũ

Xem thêm báo cáo về Tiểu sử ca sĩ, diễn viên Nguyên Vũ tại WikiPedia

Bạn hãy xem nội dung về Tiểu sử ca sĩ, diễn viên Nguyên Vũ từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn

💝 Xem Thêm Tiểu sử Diễn Viên tại : https://mangraovat.edu.vn/tieu-su/

Give a Comment