Bài viết Tiểu sử biên đạo múa vũ công John Huy Trần thuộc chủ đề về Tiểu sử nghệ sĩ đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng mangraovat.edu.vn tìm hiểu Tiểu sử biên đạo múa vũ công John Huy Trần trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Tiểu sử biên đạo múa vũ công John Huy Trần”

Thông tin tiểu sử John Huy Trần

Vũ công John Huy Trần sinh ngày 30-2-1985 tại Thành phố Montreal, nước Canada trong một gia đình có truyền thống về võ, bố là võ sư taekwondo. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh.

John Huy Tran

John Huy Trần là một cái tên không còn xa lạ với khán giả truyền hình Việt Nam. Anh xuất hiện trong vai trò ban giám khảo của nhiều chương trình truyền hình ăn khách như: So you think you can danc, Bước nhảy ngàn cân, và một vài chương trình khác. Với giọng nói lơ lớ, và sự nghiêm túc trong việc nhận xét và cho điểm, John Huy Trần đang được khán giả Việt Nam yêu mến và tin tưởng khi anh ngồi ở vị trí giám khảo.

Là một vũ công được đào tào bài bản ở Canada, John Huy Trần đã quyết đinh trở về Việt Nam lập nghiệp và đã gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi. hiện nay, John Huy Trần còn là một giáo viên dạy khiêu vũ tại một câu lạc bộ dance nổi tiếng tại Tp. Hồ Chí Minh.

XEM NGAY:  Tiểu sử ca sĩ Minh Thùy Idol

Năm 2014, John Huy Trần đã từng công khai nam hay nữ thật của mình. Khi tham gia chương trình “Nghìn lẻ một đêm”, John Huy Trần cùng MC và các vị khách mời của chương trình đã bàn luận về vấn đề đồng tính trong xã hội hiện nay. Qua đây, John Huy Trần đã chia sẻ câu chuyện của mình.

Anh cho biết, năm anh 16, 17 tuổi anh chưa biết bản thân mình là gì, anh thấy các bạn nam khác có bạn gái và anh cũng tìm một bạn gái nhưng chỉ là đóng kịch vậy thôi. Khi lớn lên chút nữa anh mới biết, ồ thì ra mình là người như vậy. Mới đây, chàng giám khảo khiêu vũ này vướng vào tin đồn cặp kè cùng vũ công Lâm Vinh Hải, khi anh đăng một tấm ảnh đang nắm tay một người đàn ông khác và chia sẻ dòng trạng thái “Cuối cùng công ty chúng tôi được là chính mình”. Sau khi John Huy Trần chia sẻ tấm ảnh này lên trang cá nhân của anh thì cùng trong ngày 25/09/2016, vũ công Lâm Vinh Hải cũng đã chia sẻ một tấm ảnh chụp chung cùng John Huy Trần lên trang cá nhân của mình. Được biết, Lâm Vinh Hải đã chia tay vợ cách đây không lâu, điều đó càng khiến dân mạng khẳng định, người tình hiện nay của John Huy Trần chính là vũ công Lâm Vinh Hải.

XEM NGAY:  Tiểu sử người mẫu Hồng Quế

John Huy Trần đã theo học võ từ năm 3 tuổi. Sau đó, anh đã theo học múa vì cảm thấy yêu bộ môn này hơn. Năm 19 tuổi anh đến Toronto để học ĐH. Để kiếm tiền trang trải cho việc học và sở thích của mình, John Huy Trần đã phải tìm nhiều công việc khác nhau để làm thêm. Ban đầu anh làm việc cho một cửa hàng quần áo nhưng vì công việc quá sức đối với anh nên anh đã xin nghỉ việc. Sau đó, anh được nhận vào bán bảo hiểm nhưng anh cũng chỉ làm công việc này trong 3 năm, sau đó anh quyết định bỏ công việc này và tập trung vào nhảy múa. Nhưng nghỉ việc thì không có tiền chi tiêu anh bèn tìm việc làm thuê vào mỗi buổi tối tại các cửa hàng, công việc như rửa bát, gom rác và dọn dẹp… Để thực hiện được ước mơ của mình, để khả năng trở thành một vũ công, một biên đạo múa giỏi như ngày hôm nay, John Huy Trần đã phải trải qua những ngày tháng vô cùng gian khổ. 

https://www.facebook.com/huy.tran.3910

Các câu hỏi về Tiểu sử biên đạo múa vũ công John Huy Trần

Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn.

Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Tiểu sử biên đạo múa vũ công John Huy Trần

XEM NGAY:  Tiểu sử diễn viên Tường Vi

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Tiểu sử biên đạo múa vũ công John Huy Trần hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3 Bài viết Tiểu sử biên đạo múa vũ công John Huy Trần ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Tiểu sử biên đạo múa vũ công John Huy Trần Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Tiểu sử biên đạo múa vũ công John Huy Trần rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Tiểu sử biên đạo múa vũ công John Huy Trần

Tiểu sử biên đạo múa vũ công John Huy Trần

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Tiểu #sử #biên #đạo #múa #vũ #công #John #Huy #Trần

Tra cứu tin tức về Tiểu sử biên đạo múa vũ công John Huy Trần tại WikiPedia

Bạn khả năng tìm thông tin về Tiểu sử biên đạo múa vũ công John Huy Trần từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn

💝 Xem Thêm Tiểu sử người nổi tiếng tại : https://mangraovat.edu.vn/tieu-su/

Give a Comment