Xúc tiến hơn 55 dự án nhà ở trên thị trường đất Đồng Nai | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. danseoit Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  4 Tháng mười 2013
  Số tin rao vặt:
  98
  Đã được thích:
  0
  Với sự phát triển của cơ sở hạ tầng, vị trí thuận lợi và xu thế giãn dân, thị trường bất động sản Đồng Nai được các chuyên gia đánh giá là rất tiềm năng phát triển. Với việc đầu tư Dự án Sân bay Long Thành, các dự án hạ tầng khác đang được triển khai, thị trường bất động sản Đồng Nai được đánh giá sẽ tiếp tục xu thế phát triển trong thời gian tới. Thị trường bất động sản Đồng Nai không chỉ "nóng" bởi các hoạt động đầu tư mà còn sôi động vì những người có nhu cầu ở thực đang đổ về đây ngày càng đông.
  Theo ông Sử Ngọc Khương, Giám đốc bộ phận Đầu tư, Savills Việt Nam, tính tới hết 2016, Đồng Nai có tổng cộng 55 dự án nhà ở cung cấp gần 30.200 căn/nền trên thị trường lẫn sơ cấp và thứ cấp. Thị trường thứ cấp chiếm lĩnh tổng nguồn cung của Đồng Nai với khoảng 27.600 căn/nền, hơn 90% tổng nguồn cung trong khi đó số lượng nguồn cung hiện hữu trên thị trường sơ cấp chỉ khoảng 2.600 căn/nền.
  Các dự án nhà ở tập trung chủ yếu tại các huyện nằm liền kề với TP.HCM và Bình Dương bao gồm Biên Hòa, Long Thành, Nhơn Trạch và Trảng Bom. Trong đó, Nhơn Trạch chiếm 32% tổng nguồn cung, tiếp theo là Long Thành, Trảng Bom và Biên Hòa với 17% mỗi khu vực, phần còn lại thuộc về huyện Vĩnh Cửu và Thống Nhất.
  Mặt dù mới ra mắt từ tháng 4/2017, dự án Thành An Residence đang trong giai đoạn chạy nước rút nhằm đảm bảo tiến độ. Cơ sở hạ tầng đang dần hoàn thiện về đường nhựa, vỉa hè, hệ thống thoát nước… theo Quyết định số 25/2016/QĐ-UBND ngày 20/4/2016 của UBND tỉnh Đồng Nai. Đây cũng chính là dự án trọng điểm mà bất động sản Vạn An Phát quan tâm nhất trong năm.


  [IMG]


  Thành An Residence được đánh giá là dự án đẹp nhất tại sân bay Long Thành

  Dự án Thành An Residence được đánh giá là dự án hiếm hoi tại khu vực hội tụ đầy đủ những yếu tố như sựliên kết vùng thuận lợi vì liền kề những khu công nghiệp lớn ở Đồng Nai. Hơn thế nữa, dự án còn được xem là nhất tại sân bay Long Thành. Nơi đây hội đủ các công trình trọng điểm, các tiện ích nội khu hiện đại nhấtnhằm đảm bảo một môi trường sống văn minh và chất lượng cho cư dân. Chính vì những thế mạnh vốn có, dự án này sau thời gian mở bán rất được nhiều chủ đầu tư quan tâm.
  Sự an tâm về tiến độ thi công dự án Thành An Residence với một chủ đầu tư uy tín, nhiều năm kinh nghiệm

  Nhà đầu tư Công ty bất động sản Vạn An Phát toàn quyền đầu tư và độc quyền phân phố. Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao cùng với sự đầu tư kỹ lưỡng về cơ sở hạ tầng tại dự án. bất động sản Vạn An Phát cam kết luôn dẫn đầu về chất lượng sản phẩm, tiến độ thực hiện và hỗ trợ dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng đầu tư dự án này.
  Hiện tại thì theo nguồn tin mới nhất từ chủ đầu tư thì cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện theo đúng tiến độ của kế hoạch được ký kết./.

Chia sẻ trang này