Xuất hiện bằng sáng chế Apple về thiết bị mới tích hợp AI | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. dinhhaianh091 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  30 Tháng sáu 2015
  Số tin rao vặt:
  677
  Đã được thích:
  3
  [IMG]
  Dường như sau sự thành công của thiết bị loa thông minh điều khiển bằng giọng nói Amazon Echo cũng như sự ra mắt trợ lý ảo Home của Google, Apple đã không thể ngồi yên và rất có khả năng hãng này sẽ ra mắt thiết bị tương tự vào đầu tháng tới.

  >>> iPhone 7 lock

  >>> Meizu Mx6

  >>> Xiaomi Redmi note 4

  [IMG]
  Theo sáng chế đang được Apple nghiên cứu, họ đang làm việc với một “thiết bị điện tử triển khai các thành phần theo chiều dọc” giống như trong biểu đồ trên. AppleInsider cho biết thiết bị này có những tính năng khác nhau phù hợp hơn với người sử dụng như micro, màn hình cảm ứng, sử dụng nhiều cảm biến khác nhau như gia tốc, con quay hồi chuyển và còn nhiều hơn nữa.
  Với những tin đồn gần đây, phát minh này có thể là một bộ loa thông minh tích hợp cùng với trợ lý ảo Siri và sẽ được tung ra tại WWDC 2017 vào tháng sau. Tuy nhiên, không thể phủ nhận hình vẽ trên giống với một chiếc Mac Pro. Thực tế, gần đây Apple đã xác nhận về việc họ đang cân nhắc thiết kế lại Mac Pro. Vậy nên chúng ta phải chờ thêm thông tin để xác nhận chính xác hơn về thiết bị mới này mà Apple mang lại.

Chia sẻ trang này