Xu hướng Marketing với ba lô quảng cáo | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. vhung1994 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  6 Tháng một 2017
  Số tin rao vặt:
  11
  Đã được thích:
  0
  Từ lâu những chiếc ba lô đã trở thành một vật dụng tiện ích không thể thiếu của các bạn học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng. Khi đi ra đường chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh chiếc ba lô đa dạng về kiểu dáng, kích thước, màu sắc, và bên trong thì đầy ứ nào sách vở, bút thước… cho một ngày học tập và làm việc. Có bao giờ bạn chú ý và thích thú với những hình vẽ ngộ nghĩnh, đáng yêu được in trên ba lô như là chuột Micky, Doremon, hay 5 anh em siêu nhân…?

  [IMG]

  Nắm bắt được lợi thế về khả năng nhận diện, tần suất xuất hiện, cũng như độ tiện lợi của nó mà các doanh nghiệp đã tìm cách giới thiệu thương hiệu, slogan, phương châm cốt lõi của công ty mình trên những chiếc ba lô quảng cáo. Điều này khiến cho hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp đi vào tâm trí khách hàng một cách thường xuyêntự nhiên nhất.

  Không chỉ đơn thuần là để quảng cáo, ba lô còn là một món quà tặng ý nghĩa của chủ doanh nghiệp đối với nhân viên, của công ty đối với khách hàng, của nhà trường đối với học sinh - sinh viên hay Ban Tổ Chức của một sự kiện nào đó với những khán giả mến mộ chương trình, v.v…

  [IMG]
  [IMG]

  Hiểu rõ những tích cách và xu hướng thị trường đó mà công ty Trọng Tín Nghĩa đã cho ra đời những sản phẩm ba lô quảng cáo, ba lô quà tặng vừa thân thiện với người sử dụng, vừa đáp ứng được nhu cầu Marketing của doanh nghiệp.

  Chúng tôi chuyên nhận đặt may ba lô quảng cáo với số lượng lớn. Khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình về sản phẩm, tự do lựa chọn những mẫu ba lô ưng ý nhất, và nếu có nhu cầu thiết kế mẫu khác thì cũng sẽ được chúng tôi đáp ứng.

  Với kinh nghiệm 8 năm kinh doanh của mình, công ty Trọng Tín Nghĩa tự tin là bạn đồng hành tin cậy của khách hàng.

  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, đặt hàng và báo giá.

  *************************

  Công ty Cổ phần Đầu tư Trọng Tín Nghĩa

  Văn phòng: 132A Thân Nhân Trung, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM

  Điện thoại: 0972 8888 99 - 083 812 6988

  Email: info@ideagifts.vn

  Website: http://ideagifts.vn

Chia sẻ trang này