Xin link tải về miễn phí game Dragon Age 2 | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. hoazozo Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  18 Tháng năm 2016
  Số tin rao vặt:
  26
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Bản tóm tắt ngắn gọn
  Điều gì làm nên download game free sự khác biệt cho Dragon Age 2? Đồ họa, cách chơi, hoặc cốt truyện? Để có được câu trả lời chính xác nhất, vui lòng tải xuống sản phẩm "siêu" này trên máy tính và thu hút ý kiến ​​của bạn ngoại tuyến. Nhưng trước tiên, chúng ta hãy cùng xem xét một số điểm nổi bật trong trò chơi nhập vai cổ điển này.
  Đặt trong 10 năm sau phần đầu tiên, Dragon Age 2 tập trung xung quanh nhân vật chính Hawke, một nhà lãnh đạo tiềm năng của đất nước thiêng liêng. Nhưng tất nhiên, không có tựa đầy hoa hồng, và Dragon Age 2 vượt quá các quy tắc. Trong trò chơi, bạn sẽ phải đối phó với "kẻ thù không chia sẻ thiên đường" để bảo vệ bản thân và những người xung quanh bạn. Thật khó để tóm tắt chi tiết của Dragon Age 2. Thật khó để tóm tắt nội dung của Dragon Age 2. Và cách tốt nhất để hiểu được nguồn là bắt tay vào một thế giới thăm dò. Mở trong tiêu đề này.
  So với phiên bản 1, phần 2 có những thay đổi đáng kể. Nhà phát triển rõ ràng muốn hướng Dragon Age 2 đến giới hạn hoàn hảo. Nhưng đối với những người hâm mộ trung thành, những cải tiến này được coi là quá gây sốc và bất ngờ. Tuy nhiên, nhìn chung, gameplay truyền thống của series vẫn giữ nguyên.
  Đến phần 2, mặc dù không gian trò chơi đã được thu hẹp so với phiên bản đầu tiên, nhưng số lần chơi đã giảm nhưng không để sự quyến rũ của Dragon Age 2 giảm. Bởi vì các nhà phát triển rất giỏi trong việc tạo ra các hệ thống nhiệm vụ quan trọng và tích hợp liền mạch. Ngoài ra, hệ thống kỹ năng cũng được thay đổi hoàn toàn để cung cấp nhiều tuỳ biến hơn cho người chơi.
  Người ta nói rằng Dragon Age 2 là để đề cập đến trận chiến của con rồng hùng mạnh với khốc liệt. Truyền thuyết kể rằng, trong quá khứ, Rồng và Hòa bình sống cùng nhau. Nhưng những thảm hoạ thiên nhiên đã kéo Rồng trở nên điên cuồng và họ bắt đầu săn bắt mọi người để ăn. Tất nhiên, con người đã không bỏ cuộc và cuộc chiến đẫm máu kéo dài hàng ngàn năm. Trong Dragon Age 2, bạn sẽ phải đối mặt với những kẻ khổng lồ "khổng lồ" với vô số những người nhìn thấy họ rùng mình vì sợ hãi.
  Đồ họa của Dragon Age 2 rất ấn tượng trong thiết kế. Các nhà phát triển đã rất thành công trong việc tạo ra một môi trường trò chơi sống động, chi tiết, thêm vào các mô hình Fire Dragon khổng lồ. Ngoài ra, các hiệu ứng bắt mắt bắt mắt (tốt hơn các tiêu đề trực tuyến của Trung Quốc) chắc chắn sẽ làm cho người chơi rất phấn khích.
  Dragon Age 2 rõ ràng là một "cây to" trong làng game nhập vai vào năm ngoái. Tải về nhanh chóng ngay lập tức tải về trò chơi hấp dẫn này trên máy tính và khám phá thế giới Rồng ngay.
  Hướng dẫn chi tiết download game Dragon Age 2
  -CHÚ THÍCH: -
  Liên kết đầy đủ ***** không bao giờ chết
  Đường dẫn tải xuống mặc định là full ***** hoặc fullcrackpc
  Cấu hình tối thiểu
  Hệ điều hành: Windows XP với SP3, Windows Vista với SP2
  CPU: 1,8 GHz Intel Core 2 Duo hoặc 1,8 GHz AMD Athlon 64 X2
  RAM: 1 GB hoặc cao hơn (1,5 GB cho Vista, Win 7)
  HD: Yêu cầu 7 GB dung lượng ổ cứng


  Video: 256 MB (ATI Radeon HD 2600 Pro / NVIDIA GeForce 7900 GS)

Chia sẻ trang này