Xin công văn nhập cảnh tại Sài Gòn uy tín hợp tác lâu dài | Diễn đàn rao vặt

  1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
  1. phuongnam8675 Thành viên mới

    Làm thành viên từ:
    28 Tháng mười hai 2015
    Số tin rao vặt:
    819
    Đã được thích:
    0
    Web:
    Công ty du lịch Visa Thái Dương chuyên gia hạn visa Việt Nam | Công văn nhập cảnh Việt Nam

    Hiện nay công ty Visa Thái Dương đã phát triển mạnh mảng gia hạn visa Việt Nam và Xin công văn nhập cảnh và đang có nhu cầu tuyển dụng đối tác làm công văn nhập cảnh lâu dài.

    Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 091.594.6427 - Mr. Sang (Call, Zalo, Viber) hoặc đến 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Sài Gòn để trao đổi kỹ hơn.

    [IMG]

    Hồ sơ xin công văn nhập cảnh Mộc Bài cho quốc tịch thường:

    1/ Photo hộ chiếu của người cần xin công văn nhập cảnh (mặt scan thông tin).

    2/ Ngày dự định nhập cảnh Việt Nam, Địa điểm lấy visa Việt Nam (tại sân bay hoặc Đại sứ quán Việt Nam ở nước ngoài).

    3/ Tài liệu của công ty bảo lãnh nếu có.

    Mục đích nhập cảnh hợp lệ, công văn nhập cảnh là giấy chấp thuận của Cơ quan xuất nhập cảnh, có thẩm quyền cho phép người nước ngoài được nhập cảnh Việt Nam với thời hạn đã nêu ở đề nghị xin chấp thuận nhập cảnh.

    Hồ sơ xin công văn nhập cảnh Mộc Bài cho quốc tịch khó:

    1/ Photo hộ chiếu của người cần xin công văn nhập cảnh 1 tháng nhiều lần cho các trung đông (mặt thông tin).

    2/ Ngày dự định nhập cảnh Việt Nam, Địa điểm lấy visa Vietnam (tại sân bay hoặc Đại sứ quán Việt nam ở nước ngoài).

    3/ Lịch trình dự kiến đến Việt Nam (Lịch trình không được quá 1 tháng).

    4/ Xác nhận vé máy bay khứ hồi đến Việt Nam và rời khỏi Việt Nam.

    5/ Xác nhận khách sạn lưu trú tại Việt Nam.

    6/ Nếu đến làm việc thì có thông tin công ty ở Việt Nam mời bảo lãnh.

    Mục đích nhập cảnh hợp lệ, công văn nhập cảnh là giấy chấp thuận của Cơ quan xuất nhập cảnh, có thẩm quyền cho phép người nước ngoài mang quốc tịch Trung Đông được nhập cảnh Việt Nam với thời hạn đã nêu ở đề nghị xin chấp thuận nhập cảnh.

Chia sẻ trang này