Xem phim pha an online Full HD hay nhất | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. duongnhinet Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  11 Tháng mười 2017
  Số tin rao vặt:
  15
  Đã được thích:
  0
  Xem phim pha an online Full HD hay nhất. Trần Vinh Nhàn là một cảnh sát viên giỏi, đã thực hiện nhiệm vụ thâm nhập các ban nhạc để điều tra tổ chức của công ty. Trong khi đó, Liu Jianming, một thành viên của xã hội đen, đã bị đưa vào lực lượng cảnh sát. Nhờ thông tin tình báo, Kiên Minh đã dần dần thăng chức và trở thành một thanh tra viên thông minh.

  Để hoàn thành nhiệm vụ, hai người nổi dậy phải đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức. Tuy nhiên, sự tham gia sâu sắc hơn vào tổ chức họ, chiến tranh nội tâm khiêm tốn và tàn bạo hơn. Trong khi Vĩnh Nhân bị tra tấn và không nghĩ anh ta là sĩ quan cảnh sát, Kiên Minh muốn lắc quá khứ hình sự của mình và muốn trở thành một cảnh sát tốt. Ông Lau Carina đóng vai trò cảnh sát ngầm xâm nhập vào một tổ chức ngầm, nhưng đã dần dần xuống cấp.

  Andy Lau và Tony Leung trong công việc địa ngục ở cuối phim. Sau khi được phát hành, Infernal Affairs đã trở thành một thành công tại Hồng Kông. Bộ phim đã thu được hơn 55 triệu HK và trở thành một quả bom nổ cho loạt tội phạm hình sự - phần tiếp theo của hành động. Sau thành công của Infernal Affairs, nhà sản xuất cũng thực hiện thêm hai bộ phim nữa và ra mắt vào năm 2003.

  Không chỉ thành công thương mại, Infernal Affairs cũng được đánh giá cao. Năm 2005, xếp thứ 32 trong 100 bộ phim 100-tuổi hay nhất của Trung Quốc. Anh cũng là lần thứ 10 trong 18 bộ phim châu Á, từ tạp chí Time vào năm 2005.

Chia sẻ trang này