Xem phim hình sự Mỹ hoài không chán | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. duongnhinet Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  11 Tháng mười 2017
  Số tin rao vặt:
  15
  Đã được thích:
  0
  Xem phim hinh su my hoài không chán. Xem kịch tính kinh khủng, toàn những tình huống thót tim. Jimmy Markum, David Boyle và Sean Devin là bạn thân từ khi còn nhỏ. Họ thích chơi khúc côn cầu và chơi các trò chơi tồi - giống như tất cả các chàng trai khác. Nhưng một ngày kia, cuộc đời của ba người bạn đã thay đổi bởi một sự kiện. 30 năm sau, một bi kịch mới đã tập hợp được ba người bạn cũ. con gái của Jimmy bị sát hại, và Sean thụ lý vụ án trong một nỗ lực để giải quyết thảm kịch bi thảm. Nhưng Jimmy cũng quyết định tiến hành điều tra riêng của mình, và nghi ngờ Dave - người bạn của mình - là kẻ giết người, bởi vì Dave rất giống với mô tả của người phạm tội. Nhưng Dave là kẻ giết người? Những gì bi kịch xảy ra tiếp theo?

  Quan hệ cha con và tình bạn, có thể hòa giải được không? Đó là một bộ phim tuyệt vời đã giành hai giải Oscar. Bộ phim cho thấy những cảm xúc chân thật và tuyệt vời sâu vào trái tim con người, để lại được cảm tình của người xem và khó cảm xúc ngay cả khi bộ phim kết thúc. Trên một chuyến bay từ Berlin đến New York, Kyle Pratt mất cháu gái của cô. con gái của Kyle lên máy bay của ông, nhưng biến mất, và tất cả các dữ liệu của hãng hàng không bị bỏ không được chú ý. Sau cái chết của chồng mình, Kyle đã phải đối mặt với những cảm xúc rất xấu - và đó là lý do tại sao các hành khách và nhân viên của chiếc máy bay đã không tin cô ấy, nói rằng cô đã chán nản và tức giận.

  Kyle đã cố gắng để chứng minh rằng ông vẫn hoàn toàn bình thường. Nhưng tình huống dường như vô lý đến nỗi cô bắt đầu nghi ngờ nhận thức của cô về thực tế. Kyle cảm thấy có điều gì đó sai trái và quyết định đi đến tận cùng của vấn đề theo mọi cách có thể. Khán giả sẽ tiếp tục đặt câu hỏi: Sự thật ở đâu? Cô ấy có thực sự trong không khí? Làm thế nào nó sẽ kết thúc? Để có câu trả lời, bạn không thể đoán cái nào để xem cho từng tập của bộ phim. Dành thời gian để xem bộ phim tuyệt vời này nếu bạn là một fan hâm mộ của bộ phim.

Chia sẻ trang này