Xem bóng đá với smart android tv box | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. maihong0212 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  1 Tháng mười hai 2016
  Số tin rao vặt:
  46
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Các ứng dụng xem bóng đá chưa bao giờ là thiếu với nhiều đấng mày râu khi đây là một niềm đam mê cũng như một cách giải trí sau những ngày mệt nhọc. Tuy nhiên bạn cần phải mua android tv box để có thể cài các ứng dụng tuyệt vời và xem trực tiếp các giải bóng đá hót nhất hiện nay.

  1.Fly TV

  Fly TV là một ứng dụng không chỉ xem mong rằng những kệnh tivi trong nước mà còn xem mong muốn những kênh quốc tế. Đây là một ápd ụng khá thú vị của smarttvbox với thành công nhanh chóng và ổn định. Chính bởi đây có những kênh quốc tế vậy nên truyền hình lại khá đầy đủ các giải bóng đá lớn trên TG. không những thế những gameshow, phim truyền hình nổi tiếng và các chương trình sẽ muốn biết cụ thể qua ápd ụng này.

  2.VietMobi TV

  VietMobi TV là ápd ụng ứng dụng trực quan và đơn giản, mang đến số lượng lớn phong phú kênh khác biệt miễn phí cho người sử dụng giờ đây, đặc biệt, những kênh như K+, kênh thể thao hay các giải bóng đá ngoại hạng Anh là không thể bỏ qua từng tuần.
  FPT Play

  các giải như C1, C2 hay C3 đều được truyề màn hình trực tiếp tre ứng dụng này với các giải đấu bậc nhất như Ý, Anh… với hình ảnh HD sắc nét qua chiếc smart android tv cao cấp và hiện đại, chất lượng hình ảnh 4D sẽ đem lại quan sát thành công nhất. bên cạnh đó, bạn có thể xem hơn 150 kênh khác nhau với đầy đủ chương trình giải trí thú vị.

  Sopcast
  ví như bạn là một tay chơi mê bóng đá thì không thể cho qua ứng dụng này khi có thể xem được cả trên máy tính. Mọi trận bóng đá hấp dẫn đều mong rằng truyền màn hình trực tiếp qua vận dụng này với tốc độ nhanh nhất.

  nghề nghiệp còn lại của bạn là mua ngay một sản phẩm đầu smart tv như S6 plus hay S3 plus và lắp mạng chạy thật mượt để hoàn toàn có thể ápd ụng các sử dụng này xem bóng đá. Bạn không thể bỏ lỡ bất cứ giải bóng đá nào với những vận dụng tuyệt vời cùng với hiệu quả hình ảnh xem rõ nét như các dòng android. đặc trưng khi sắm mỗi tai công ty chúng tôi.vn bạn sẽ mong rằng cài trước những sử dụng này và sẵn vận dụng, xem và trải nghiệm những dùng tuyệt vời nhất.

Chia sẻ trang này