Xem bói ý nghĩa những chữ số theo phong thủy đơn giản | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. simabcd1 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  9 Tháng ba 2017
  Số tin rao vặt:
  82
  Đã được thích:
  0
  Với mỗi con số thì sẽ mang những ý nghĩa riêng, có những con số đem lại tài lộc may mắn nhưng cũng có những con số lại không mang lại may mắn đến người sử dụng. Vậy với số 76 có ý nghĩa gì, ý nghĩa số 76 có thực sự đẹp trong phong thủy hay không, những điều cần biết trong việc chọn sim có số 76 là gì thì hãy cùng khám phá bí ẩn bên trong đó.

  Số 34 và 43 có nghĩa gì?
  so 43 co y nghia gi? Chắc hẳn không chỉ có bạn mà còn rất nhiều người khác đều muốn biết điều đó. Chính vì thế mà trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn những ý về 2 con số này.
  Đây là hai con số được ghép lại từ hai con số 3 và 4, chỉn khác nhau về thứ tự:
  Theo phong thủy, con số 4 có nghĩa là tử, con số 3 có nghĩa là chắc chính vì thể mà khi 2 con số này kết hợp với nhau sẽ có ý nghĩa là chết chắc. Xét trên phương diện chung là như vậy nhưng nếu tuổi và cung mệnh của bạn hợp với con số này thì nó sẽ mang lại điều may mắn.
  Nhưng theo quan niệm dân gian thì ý nghĩa của số 43, 34 lại khác. Số 3 thể hiện cho sự tài năng, sáng tạo, sự kiên định vững chắc giống như kiềng 3 chân. Số 4 theo nghĩa Hán Việt có nghĩa là tử, có ý nghĩa không tốt nhưng đây lại không phải ý nghĩa duy nhất của con số này. Nhiều người hiểu con số 4 với các ý nghĩa khác: 1 năm có 4 mùa, không gian có 4 hướng, xã hội có 4 nghề….vì thế mà con số 4 không chỉ mang ý nghĩa tiêu cực mà nó còn mang nhiều ý nghĩa khác.
  Vậy hai số này có ý nghĩa gì phụ thuộc rất nhiều vào quan điểm và suy nghĩ của mỗi người. Có thể đối với người này số 43 có ý nghĩa tốt nhưng với người khác số 43 lại có ý nghĩa xấu.
  Số 36 có nghĩa gì?
  Hai con số “36” được ứng dụng nhiều trong văn học và cuộc sống thường ngày của người cổ Trung Hoa,. Vậy ý nghĩa số 36 ?
  Số 36 được dùng rất nhiều. Ví như trong Mưu lược chính trị quân sự khái quát thành 36 kế, nhiều võ thuật gia cũng sắp xếp hệ thống chiêu thức của mình theo số 36, cung điện miêu tả trong thơ cổ thường gồm 36 cung; sơn trang mà vua Khang Hi và Càn Long nhà Thanh thường đến nghỉ mát có 36 cảnh.
  Đạo giáo chia danh sơn ở Trung Hoa gồm 10 động tiên lớn và 36 động tiên nhỏ, Trong việc miêu tả phong cảnh núi non, người ta cũng thường diễn tả thành hai con số, ví như Võ Di sơn có 36 đỉnh
  Theo tần suất sử dụng có thể thấy đây là con số để lại ấn tượng sâu sắc trong tâm lý dân tộc Trung Hoa. Vì thế khi con số ở vào khoảng 30 thì thà cho thành 36. Điều này nói lên số 36 rất được coi trọng trong tâm niệm của nhiều người.

Chia sẻ trang này