Xe điện - phương tiện giao thông cực kỳ phù hợp với dân Việt | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. banggia Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  17 Tháng mười một 2015
  Số tin rao vặt:
  256
  Đã được thích:
  0
  Trong những năm gần đây thì con người ngày càng quan tâm tới môi trường sống, tìm mọi phương pháp để giảm thiểu ô nhiễm môi trường. Các phương tiện giao thông cá nhân sử dụng nguyên liệu như xăng dầu là tác nhân không nhỏ gây ô nhiễm môi trường. Vì vậy, các phương tiện chạy bằng nguyên liệu sạch như xe đạp điện, xe máy điện luôn được ưu tiên phát triển và sử dụng. Với điều kiện kinh tế và cơ sở hạ tầng của nước ta hiện nay thì xe điện là phù hợp nhất với mọi hộ gia đình.
  [IMG]
  Không gây ô nhiễm môi trường là điều ai cũng có thể dễ dàng nhận thấy khi sử dụng xe điện, ngoài ra khi sử dụng loại phương tiện giao thông này cũng cực kỳ tiết kiệm trong thời buổi kinh tế khó khăn với 1 lần sạc hết khoảng 2.000Đ bạn có thể di chuyển được quãng đường từ 45 – 90km tùy từng dòng xe.
  Xe điện sử dụng rất an toàn vì xe có vận tốc không quá lớn và có hệ thống tự động ngắt điện khi sử dụng phanh. Đồng thời hệ thống điện còn được bảo vệ khi quá dòng làm cho xe không bị cháy nổ như xe máy.
  [IMG]
  Xe đạp điện còn có hệ thống đạp trợ lực thông minh, bạn có thể sử dụng như xe đạp bình thường, khi vận động sẽ rất tốt cho sức khỏe của bạn.
  Với hệ thống giao thông như hiện nay thì xe điện là phương tiện giao thông cực kỳ phù hợp, xe được thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện di chuyển trong mọi địa hình từ thành phố đến nông thôn.
  [IMG]
  Trong những năm gần đây, xe điện có chất lượng ngày càng được nâng cao và thiết kế ngày càng đa dạng, đẹp mắt, đảm bảo làm hài lòng những người khó tính nhất.
  Để được tư vấn và mua hàng, quý khách vui lòng liên hệ:
  Xe điện Việt Thanh – xe điện chính hãng
  Showroom 1: 123 Ô Chợ Dừa - Đống Đa – Hà Nội
  Showroom 2: 125 Ô Chợ Dừa - Đống Đa – Hà Nội
  Showroom 3: 136 Nguyễn Thái Học – Ba Đình – Hà Nội
  Showroom 4: 45 Lê Văn Lương - Cầu Giấy – Hà Nội
  Hotline: 0936 37 1020

Chia sẻ trang này