Xà đơn treo tường có giúp tăng chiều cao không ? | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. lananhzuri Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  29 Tháng mười hai 2014
  Số tin rao vặt:
  77
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Chiều cao là mối quan tâm của rất nhiều bạn trẻ. Thân hình cao ráo, cân đối tạo cho bạn có cảm giác tự tin hơn vào vóc dáng của mình. Tập xà đơn treo tường có cao lên được không? là câu hỏi luôn là câu hỏi được thắc mắc nhiều nhất.

  Bạn có nickname ThienNho: hỏi : Tập xa don gan tuong có giúp tăng chiều cao ko ?hít Theo kiểu 2 lòng bàn tay hướng vào mắt và hít lên cho mặt ngang với xà.

  Bạn AntonyVu: Cho tui hỏi hít xà đơn treo tường có cao lên không ? Còn bài tập nào có thể cao lên nữa khong giúp mình với.

  Tương tự bạn Emily hỏi: Em 17 tuổi cao 1m53 bố mẹ em đều lùn liệu em tập xà đơn gắn tường có cao được không.

  Để trả lời chủ đề này chúng ta hãy cùng tìm hiểu câu trả lời :

  [IMG]

  tập xà đơn xà kép có cao lên được không

  xà kép là tổng hợp của rất nhiều môn thể thao: khi bạn đu người hay làm động tác hít xà, bạn đã tập luyện cơ tay với một "quả tạ" nặng gần bằng khối lượng cơ thể. Đu người trên xà giúp kéo giãn toàn thân như môn bơi lội. Cơ vai và cơ ngực được tác động như tập tạ dây. Cơ bụng ngày càng cứng và nổi dần 6 múi; Dây chằng lưng được đàn hồi tốt, xương sống và cơ đùi khỏe mạnh (như tập các môn thể dục tự do).

  - Tập xà đơn trong nhà giúp bạn có được một thân hình đẹp: Bộ ngực nở nang, vồng ngực rộng và săn chắc đặc biệt mặc áo phông sẽ rất chuẩn. Bụng thon 6 múi. Cơ sô (cơ lưng bên dưới hai nách) phát triển, người hình chữ V.

  - Đôi tay cứng, khỏe (là đàn ông, bạn sẽ rất cần đấy!), bắp tay to, bờ vai rộng.


  [IMG]

  - Tập xà đơn trong nhà thường xuyên giúp bạn giảm béo bụng vô cùng hiệu quả, duy trì sức khỏe, giảm thiểu các nguy cơ bệnh tật do ít vận động như colesteron cao, mỡ máu, tiểu đường, gout, thoái hóa cột sống...

  - Tập xà đơn trong nhà giúp bạn làm chủ được nhịp thở, tăng dung tích buồng phổi, khỏe tim - nhất là qua động tác hít xà - giúp bạn luôn bền bỉ và dẻo dai trong mọi công việc


  Đến đây có lẽ bạn đã trả lời được câu hỏi tập xà đơn gắn tường có cao lên không. Rõ ràng luyện tập xa don gan tuong là hướng đi đúng đắn giúp bạn cải thiện được sức khỏe, chiều cao qua đó tự tin hơn trong cuộc sống.

Chia sẻ trang này