WTA đã bênh vực ở bên Sharapova | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. NguyenDiep89 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  4 Tháng bảy 2016
  Số tin rao vặt:
  605
  Đã được thích:
  0
  WTA thì cũng hiện đang lên tiếng để có thể bênh vực được giành cho Sharapova và qua đó thì cũng chính Hamilton đã giãi bày ở trong việc mâu thuẫn và qua đó thì cũng đã khó hàn gắn được với Vettel là những gì được cho là đã tin đáng chú ý.

  [IMG]

  WTA thì cũng chính là ở trong việc đã không hài lòng vì qua đó thì Roland Garros đã có được ở trong những lần đã diễn ra và một cách hết sức từ chối Sharapova. Chủ tịch thì chính Liên đoàn đã hiện đang được ở cho và là giành cho quần vợt nữ thế giới và qua đó thì cũng đã giành cho rằng ban tổ chức và qua đó thì cũng đã giải Grand Slam thứ hai và qua đó thì cũng đã được diễn ra ở trong năm và qua đó thì cũng đã thưc sự vô lý khi mà đã không cho tay vợt Nga có được ở trong những vé tham dự. Giám đốc WTA Steve Simon thì cũng đã thực sự là không đồng ý với những quan điểm đó.
  Hamilton giãi bày ở trong việc mâu thuẫn khó hàn gắn với Vettel ở sau vụ suýt va chạm xe. "Chặng đua vừa qua giữa hai chúng tôi thì cũng đã gần như là một trận chiến thực sự. Các bạn thì cũng đã chắc cũng biết rõ được ở trong những diễn biến của chặng đua. Nếu anh ấy thì cũng hiện đang thực sự và đng vào xe tôi và qua đó thì cũng đã có được ở trong chiến thắng chặng đó và chắc chắn thì cũng sẽ không phải là việc làm tốt của anh ấy.
  tay đua người Anh thì cũng đã vẫn dành được ở trong sự tôn trọng giành cho đối thủ: "Vettel thì cũng đã vẫn xứng đáng một cách hết sức được tôn trọng. Nhưng tôi nghĩ bạn thì cũng đã có thể nhận thấy được anh ấy đã tức giận sau tình huống đó. Anh ấy cũng đã nói được ở trong với truyền thông rằng anh ấy tức giận.

Chia sẻ trang này