với tìm hiểu về hóa chất Konasil K200 trong công nhiệp ? | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. vshmuon19 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  3 Tháng mười hai 2016
  Số tin rao vặt:
  70
  Đã được thích:
  0
  Giới thiệu tầm thường về Konasil K200

  Konasil K200 hay còn gọi là fumed silica, silica pyrogenic là 1 hợp chất vô cơ sống sót ở trạng thái rắn, dạng bột màu trắng nhẹ với mịn bột này Với kích thước hạt vô cùng bé Với công ty là nanomet. kích tấc hạt chính là 5-50 nm. các hạt này ko có lỗ xốp và Với dung tích bề mặt 50-600 m [sup]2[/sup] / g. Mật độ 160-190 kg / m [sup]3[/sup] .

  Konasil K200 còn được gọi được 1 loại tên vô cùng đặc trưng là silic bẩn. bởi Konasil K200 có kích tấc hạt quá bé từ 5-50 nm thuộc ko khí ở môi trường Với gió hoặc lực, nhiều hạt này bay lửng lơ như những hạt bụi trong không khí. khi đó chúng ta hít nên các hạt fumed silica này sẽ gây khó chịu có thể dẫn tới viêm nhiễm đường hô hấp hay nghiêm trọng hơn dẫn tới ung thư cần đang cần cẩn thận lúc cung cấp Konasil K200.

  Konasil K200 được phân phối bằng bí quyết nhiệt phân nguồn vật liệu Với đựng silic bằng ngọn lửa biển quang quẻ nguồn điện được ngưỡng nhiệt độ là 3000[sup]0[/sup] C.
  [IMG]
  ứng dụng của Konasil K200

  Konasil K200 với ưa chuộng thuộc đầy đủ lĩnh vực khác nhau như thuộc cung ứng mỹ phẩm, ứng dụng cao su tổng hợp, keo dính, chống trượt….

  Konasil K200 với mua sắm để làm chất tăng mạnh cao su silicone với đẩy mạnh cơ học và cải thiện thuộc tính của cao su.

  Konasil K200 được cung cấp làm tăng độ nhớt, độ bền của mối nối khi cung cấp đặt chất kết dính, chất bít.

  thuộc chế tạo mỹ phẩm hoặc những vật liệu silicon, Konasil K200 có chức năng điều chỉnh những lưu biến trong giai đoạn xử lý công trình giúp nâng cao tính bọn hồi với nguyên liệu silicone, để làm dày sản phẩm, biến đổi trạng thái lỏng sang trạng thái kem, huyền phù thuộc các sản phẩm mỹ phẩm.

  Nhưạ polyester ko bão hóa với cung cấp để phân phối nhựa thủy tinh . bình thường thêm kinasil 200 vào nhựa để tạo chất tioxitropic vật liệu giúp ngăn ngừa sự háo nước hoặc làm giảm chất nhựa lúc được ứng dụng thuộc bề mặt thẳng đứng.

  Konasil K200U là chất độn với phần mềm phổ biến thuộc nhiều lĩnh vực trong như vậy Với lĩnh vực sản xuất, gia công nhiều thành phầm composite. K200 để làm ổn định với nâng cao độ cứng của thành phầm , chống thấm nước với chống ăn mòn, trầy xước của nguyên liệu.

  Nơi này là một phụ gia với trang bị thuộc cung cấp sơn, mực in, nhựa, chất kết dính, những thành phầm trợ giúp trong trồng trọt, chất để làm kín, chất phủ, …. Nhờ vào kích thước, màu sắc đẹp, độ nhẹ, bản lĩnh phân tán,… của vật chất này.

  trong cung cấp nhiều loại màng mua sắm thuộc nghành công nghiệp hàng hải konasil có tính năng chế tạo độ nhớt cao hơn 200000 cps hoặc cao hơn với ngăn ngừa lớp gen không thoát ra được khỏi bề mặt.

  thuộc đóng cứng konasil với trang bị để cải thiện tính lưu chuyển của những lớp toàn bộ PAC , nhựa chất kết dính và những hóa chất đặc trưng khác. thuộc các chiếc silica Với cất kali Với kích thước nano konasil có hiệu quả trong cải việc cải thiện tính lưu chuyển của bột hút ẩm.

Chia sẻ trang này