Vị trí thuận lợi, hạ tầng có sẵn khi mua dự án chung cư ruby city ct3 phúc lợi | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. Michael169 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  9 Tháng một 2017
  Số tin rao vặt:
  29
  Đã được thích:
  0
  Cuộc sống xanh tại dự án ruby city Ct3  chung cư ruby city ct3 long biên dùng các phương tiện xây dựng thi công công trình hiện đại tại thời điểm này được nhập ngoại trực tiếp từ Korean, với nguyên vật liệu xây dựng đc phân phối bởi các đơn vị chất lượng hàng đầu của Việt Nam và thế giới. đội ngũ kĩ sư, cán bộ, tham mưu giám sát, tham mưu thiết kế, công ty thi công là các Thạc sỹ, kỹ sư xây dựng, cực kỳ giàu kinh nghiệm, đã từng làm vô số hạng mục công trình chung cư cao tầng.
  Với phương châm xây dựng cho khách hàng là xây dựng ngôi nhà cho chính bản thân mình, Chính vì vậy chủ đầu tư luôn cố gắng đem lại cho khách hàng những sản phẩm, DV tối ưu nhất và ổn định lâu dài. công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Nhà Thăng Long – Việt Nam đã và đang hướng tới mục đích sống với một không gian hoàn mỹ, quy tụ đầy đủ các yếu tố từ hạ tầng cơ sở hiện đại, an ninh đảm bảo, vững chãi về nền móng và chất lượng thi công, không gian ko khí thoáng mát, khu dân sinh văn hóa cao liên kết với hệ thống dịch vụ đáp ứng chuyên nghiệp kèm theo tiện ích có sẵn …giúp nâng cao chất lượng đời sống của khách mua lúc chọn lựa chung cư cao tầng Ruby City CT3 để sinh sống tại đây.
  Thiết kế mẫu căn hộ ruby city ct3 long biên
  đầu tư dự án: công ty cổ phần phát triển nhà Thăng Long – VN
  Ngự tại: Giang Biên - Long Biên – t.p Hà Nội
  Cơ cấu: 1 tầng hầm, 1 tầng thương mại, 12 tầng chung cư cao tầng
  SL căn hộ/tầng: 16
  dự định hoàn thiện: T 8/2017
  Các căn hộ của dự án được kết cấu thích hợp có nhiều phong phú các loại diện tích bé nhất 45m2 đến 81m2 nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu của mỗi người mua.
  chung cư ruby city ct3 phúc lợi long biên thuộc quận Long Biên, thủ đô Hà Nội. Dự án là 1 trong ba dự án của Ruby City gồm có chung cư cao tầng CT1, CT2, CT3. Dự án căn hộ chung cư CT3 Long Biên được nhìn nhận là dự án nổi trội và có điểm nhấn trong toàn bộ dự án Ruby City Long Biên.
  Dự án đc đầu tư bởi c.ty Cp Đầu tư phát triển Nhà Thăng Long – Việt Nam – 1 trong các đơn vị có khả năng vốn cũng như năng lực chuyên môn tốt
  Khách hàng có thể xem thêm về các tiện ích chi tiết hơn tại: http://chungcurubycity.com.vn/vi/tien-ich-du-an-ruby-city-long-bien-14id1.html

Chia sẻ trang này