Vì sao nên đầu tư hệ thống trồng rau nuôi cá tự động tại gia | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. hethongaquaponics Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  13 Tháng mười 2017
  Số tin rao vặt:
  3
  Đã được thích:
  0
  Ngày khi xã hội càng phát triển, con người càng chạy đua với công việc tìm kiếm được nhiều nguồn lợi cho mình mà đánh mất cả lương tâm, con người đang tự hủy diệt lẫn nhau vì một chút lợi nhỏ như việc sẵn sàng chế biến thức ăn bằng những thực phẩm đã bị hư hỏng, hết hạn sử dụng, hay những thực phẩm được nhập khẩu không rõ nguồn gốc, vì vậy các gia đình hãy tự đầu tư cho mình một hệ thống trồng rau nuôi cá tự động tại gia do chúng tôi giới thiệu sau đây để cải thiện được tình hình hiện nay.
  [IMG]


  Giới thiệu về hệ thống trồng rau nuôi cá tự động tại gia mô hình aquaponics

  Hệ thống trồng rau nuôi cá tự động tại gia có tên gọi là hệ thống aquaponics đây là một hệ thống kết hợp giữa nuôi cá và trồng rau, vừa có cá, vừa có rau, hai sản phẩm trong một mô hình. Sự kết hợp của cá, nước, rau và vi sinh vật mang lại lợi ích thiết thực và tính độc đáo của Aquaponics. Thay vì bổ sung phân bón và các hóa chất để trồng cây, Aquaponics sử dụng chất thải từ cá nhờ sự chuyển hóa từ các loài vi sinh vật thành chất dinh dưỡng cần thiết và đầy đủ cho sự phát triển của cây. Ngược lại, thay vì xả nước ra môi trường, Aquaponics sử dụng cây trồng để làm sạch nước và trả lại cho bể cá. Nước này có thể được tái sử dụng vô thời hạn và chỉ cần thay thế khi nó bị mất do bay hơi. hệ thống aquaponics là một hệ thống tuần hoàn khép kín hoàn hảo,

  Lợi ích gì khi sở hữu hệ thống trồng rau nuôi cá tự động tại gia

  Mô hình trồng rau nuôi cá tự động tại gia sẽ đem đến cho bạn nguồn thực phẩm lâu dài mà không lo sợ bị nhiễm bẩn, hệ thống này có thể nuôi trồng được nhiều loại rau và các laoij cá, tôm, tép, cua giúp cho món ăn của gia đình bạn thêm đa dạng hơn và cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết.
  Ngoài ra còn giúp cho không khí nhà bạn trong lành hơn đồng giúp bạn tiết kiệm được nguồn chi tiêu cho việc mua thực phẩm lâu dài.
  [IMG]
  Hãy lắp đặt, thiết hệ thống aquaponics ngay tại nhà cho mình để được sở hữu những tiện ích mà nó mang lại, gọi ngay tới Mai Dương greentech để được tư vấn nhiều hơn .
  Địa chỉ liên hệ:
  203/19/40 Đường Huỳnh Văn Nghệ, Phường 12, Quận Gò Vấp,Hồ Chí Minh
  Số 521 Nguyễn Tri Phương, KP 4 An Bình, Dĩ An, Bình Dương
  Hotline:0901.643.327 - 0943.286.779

  Email: congnghexanhmaiduong@gmail.com

Chia sẻ trang này