Vì sao Innova 2.0V 2016 sở hữu mức giá 1 tỷ đồng? | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. haithai01 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  14 Tháng ba 2016
  Số tin rao vặt:
  365
  Đã được thích:
  0
  Trong tầm giá một tỷ đồng, Innova 2.0V 2016 cần phải cạnh tranh với nhiều đối thủ SUV, MPV đáng gờm, nhưng dòng xe của Toyota cũng có các ưu điểm nhất định.

  Trong phân khu xe du lịch, dòng SUV, CUV và MPV chiếm khoảng 37% doanh số toàn thị trường kể từ đầu năm. Trong tầm mức giá 1 tỷ đồng, hiện nay có rất nhiều sự chọn lựa cho người sử dụng, trong đó Innova 2.0V 2016 là 1 cái tên mới.

  Tìm hiểu thêm : bán xe toyota camry 2017

  Chọn lựa dành cho số ít

  Mức giá cũng như những trang bị mới khiến Innova 2.0V vượt xa so với 2 bản còn lại. Mặc dù vậy, nhiều người lại khẳng định đây là giá sẽ khiến Innova 2.0V 2016 rất khó gần gủi với quý khách. Điều này góp phần được chứng minh ngay sau thời điểm xe bán ra thị trường.
  [IMG]
  Có thể nhận thấy, dù Innova là 1 trong các dòng xe bán được nhất của Toyota, nhưng bản 2.0V chỉ là sự lựa chọn dành cho số ít. Phần lớn những chiếc Innova 2016 bán ra vẫn là bản thấp nhất 2.0E, phù hợp với những người sử dụng cho nhu cầu mua bán, thương mại, vốn ưa những dòng xe bền bỉ và hiệu quả kinh tế cao khi sử dụng.

  Rất nhiều đối thủ cạnh tranh trong tầm 1 tỷ

  Trong khoảng mức giá một tỷ đồng, không tính phân khúc sedan, Mazda CX-5 là dòng xe bán chạy nhất. Kể từ đầu năm tới hết tháng 8, mẫu CUV 5 chỗ của Mazda có doanh số tổng cộng đạt sắp 5.400 xe. Bình quân mỗi tháng, dòng xe này có mức bán ra khoảng 600 xe, gồm tất cả các phiên bản. Mazda CX-5 tại VN có 3 phiên bản, 1 sử dụng động cơ 2.0L và 2 phiên bản sử dụng động cơ 2.5L.

  Tìm hiểu thêm : bán xe toyota vios 2017

  Ngoại trừ sự không giống nhau về động cơ, các bản này không khác nhau quá nhiều về các thiết kế đi. Nhìn vào các trang bị của Mazda CX-5 2.0L, có thể thấy sự vượt trội hoàn toàn so với những gì đang có trên bản Innova 2.0V 2016, trong khi mức giá bán chỉ cao hơn 4 triệu đồng.

  Lợi thế tại tính bền bỉ và môi trường dùng

  Không phải tự nhiên, Innova được xem là mẫu xe "thần thánh" của Toyota, với doanh thu hoặc nằm top trên thị trường. Theo đánh giá của giới mua bán vận tải, Innova có độ bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu khi vận hành.

  Chi phí sửa chữa đối với những hư hỏng nếu gặp phải của mẫu xe này cũng không cao.

  Ngoài ra, so với các chiếc SUV cùng tầm tiền, Innova 2.0V 2016 có ưu điểm lớn hơn nhờ môi trường dùng rộng rãi, với khả năng chở 7 người, phù hợp với những gia đình đông người. Những cải tiến tại phiên bản này cũng tiệm cận gần với những mẫu SUV, nên đây cũng là điều làm cho nhiều khách hàng cân nhắc khi chọn lựa xe trong tầm giá một tỷ.

  Tìm hiểu thêm : xe innova 2017 có ngoại thất ra sao

Chia sẻ trang này