Vì sao hủy bổ nhiệm con gái Bí thư huyện ở Gia Lai? | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. Mai Nhung 159 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  3 Tháng ba 2017
  Số tin rao vặt:
  34
  Đã được thích:
  0
  Pháp luật net - Ông Trần Đình Hiệp, Phó ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Gia Lai cho biết sau khi nhận được thông tin phản ánh, thường trực Tỉnh ủy và UBND tỉnh Gia Lai đã chỉ đạo các cơ quan liên quan xác minh làm rõ.
  Kết quả điều tra cho thấy việc bổ nhiệm bà Bùi Thị Thu Huyền là sai quy trình. Trước khi được bổ nhiệm qua phó Phòng Kinh tế hạ tầng, bà Huyền là viên chức công tác tại Đài Phát thanh - truyền hình Chư Prông, tuy nhiên yêu cầu hiện nay chức vụ phó trưởng phòng trở lên phải là công chức nên việc bổ nhiệm bà Huyền khi còn viên chức là vi phạm quy định.
  Tin thời sự mới nhất hôm nay dẫn lời ông Hiệp, theo chỉ đạo của UBND tỉnh, Sở Nội vụ đã có văn bản đề nghị UBND huyện Chư Prông ban hủy bỏ quyết định bổ nhiệm đối với bà Huyền, đồng thời điều chuyển bà Huyền sang vị trí khác cho đúng ngạch viên chức.
  Về trách nhiệm của Huyện ủy, UBND huyện trong việc bổ nhiệm bà Huyền, ông Hiệp cho hay Huyện ủy Chư Prông đã kiểm điểm, rút kinh nghiệm và báo cáo Ban Thường vụ Tỉnh ủy, nhưng đến nay Tỉnh ủy chưa có kết luận cuối cùng bằng văn bản.

  [IMG]
  Trụ sở huyện ủy, nơi ông Hội làm việc

  Trước đó tin tức thời sự trong ngày đã đưa tin, các con ông Bùi Viết Hội bao gồm bà Bùi Thị Thu Trang (34 tuổi) được bổ nhiệm giữ chức Phó Ban tổ chức huyện ủy Chư Prông, bà Bùi Thị Thu Huyền (29 tuổi) là Phó trưởng Phòng kinh tế - Hạ tầng của huyện và ông Bùi Xuân Hiệp (26 tuổi) là chuyên viên Phòng tài nguyên môi trường.
  Ngoài ra, con rể ông Hội ( là chồng bà Bùi Thị Thu Trang) là Trương Quang Bảo cũng đang giữ chức Giám đốc Ban quản lý các dự án đầu tư của huyện.
  Tuy nhiên khi trả lời báo chí ông Hội đã khẳng định, người nhà của ông đều được bổ nhiệm bình thường, “hoàn toàn đúng quy trình, đúng quy định pháp luật, không có sự can thiệp, ưu tiên nào”.

Chia sẻ trang này