Vé máy bay Singapore về Việt Nam khuyến mãi | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. minhclear Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  8 Tháng mười hai 2016
  Số tin rao vặt:
  10
  Đã được thích:
  0
  Bạn đang muốn săn tìm vé máy bay khuyến mãi đi đến Singapore sao cho rẻ nhất (có lẽ càng rẻ càng tốt). Nhưng rất tiếc khi phải nói rằng vé đi Singapore bây Giờ chỉ có các hãng vé giá thấp như Vietjet Air hay Jetstar mới có giá tốt, người sử dụng muốn tìm vé đi Nước Sing giá vé máy bay từ Nước Sing đi Hà Nội hiện tại chắc chắn quý khách hàng sẽ kiếm được vé giá rẻ.
  Đây là hai mức giá rẻ nhất vào thời điểm tháng mười từ Sin về Hà Nội
  Mọi thông
  Đây là mức gia vào thời điểm tháng 10, thời điểm mà các Việt kiều từ Nước Sing ban đầu về Nước Ta, nhưng bắt đầu không có nghĩa là đang ra mắt, nên giá vé bây giờ vẫn còn đấy khá rẻ, thậm chí là là có một số chương trình tặng vé máy bay đi Singapore luôn ấy chứ.
  báo về giấy tờ thủ tục bay và giá vé những hãng khác, khách hàng vui lòng liên hệ về đường dây nóng
  Vé máy bay từ Singapore về Việt Nam
  Lưu ý: Bảng giá trên đây không hẳn không phải của chương trình tặng giá vé máy bay đi Singapore nên khách nào có thời hạn thì có thể tiếp tục ngồi canh vé Tặng xem có mức rẻ hơn mà mình mong đợi nữa hay là không.
  [IMG]
  Hiện có nhiều hãng đường không giá rẻ đang khai quật những chuyến bay từ Singapore về Nước Nhà, nhưng và đương nhiên các hãng mới nhập cuộc khai thác có lẽ đặt ra những mức giá tốt mà không có bất cứ hãng nào có lẽ đổi khác nổi để tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh.
  Điển hành là Vietjet Air và Jetstar, đấy là 2 hãng đường không giá thấp lớn nhất tại Nước Nhà. Thậm chí với hãng giá thấp như Tiger Air của Singapore, cộng với chuyến bay bắt đầu từ nội địa Singapore, nhưng Jetstar và Vietjejt Air vẫn bản lĩnh đề ra mức giá tốt hơn hãng (Dù chỉ tầm hơn 100k/vé).
  Đây y hệt như một đòn đánh nhận mạnh mức giá thành mà hãng đã đưa ra.
  Mức giá vé bay đi Singapore trên đây không hẳn là rẻ, nhưng đối với Vietnam Airlines thì mức giá thành này cũng làm hài lòng hàng khối khách hàng khi mà số chuyến bay mỗi ngày từ Singapore về Nước Nhà của Jetstar cũng từ 4 chuyến trở lên, nên với mức giá thành này cũng trợ giúp được tương đối nhiều khách
  Những hãng khuyến mãi vé máy bay từ Singapore về Việt Nam
  Để hồi đáp được thắc mắc này, tất cả chúng ta phải biết được tại Singapore có bao nhiêu hãng giá thấp, hoặc các hãng hàng không nào đang cung cấp những chuyến bay từ Nước Sing về Nước Nhà - Việt Nam.
  [IMG]
  Lúc Này có hãng Tiger Air đang cung cấp những dịch vụ bay từ Singapore về Nước Ta và ngược lại cũng đang cạnh tranh với Vietjet bởi các chương trình Tặng Kèm giá vé máy bay đi Singapore
  Không dừng lại ở đó còn tồn tại những hãng như Lion Air, Malaysia, Jetstar Asia. Nhưng tốt nhất là khách hàng nên chọn mua vé của hãng sản xuất đường không Tiger Air.
  Vì hãng này không những khét tiếng với những chương trình tặng kèm vé máy bay giá rẻ đi Singapore mà còn được biết đến là hãng hàng không giá thấp có ít delay nhất trên quả đât (Được hành khách Việt đánh giá) tuy máy bay hơi nhỏ đối với đường bay mà hãng phải thực hiện.
  Mọi thông tin về những chương trình tặng ngay, quý khách hàng sẽ liên lạc với công ty vé máy bay khuyến mãi theo địa chỉ với sau.
  Địa chỉ : 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp.HCM
  Điện thoại : 08 6267 1700 – 08 6267 1711
  Di động : 0938.900.778
  Website : vemaybayanhduong.com

Chia sẻ trang này