Vé máy bay đi Vancouver giá rẻ bao nhiêu tiền | Diễn đàn rao vặt

 tang like
 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. giavemaybay Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  26 Tháng tư 2016
  Số tin rao vặt:
  25
  Đã được thích:
  0
  Vé máy bay đi Vancouver giá rẻ khuyến mãi của hãng hàng không Air China quá cảnh tại Bắc Kinh Trung Quốc chỉ từ 11.000.000đ đã bao gồm thuế phí và giá vé là một chiều. Mức giá rất phù hợp cho người đi định cư Canada, Du học canada ....Giá vé khứ hồi từ Sài Gòn đi Canada cũng chỉ từ 17.000.000đ.

  Trong các hãng bay thì Air China là hãng đang có mức giá vé máy bay đi Vancouver rẻ nhất hiện nay. Bởi hãng hàng không này vừa khai thác đường bay từ Việt Nam sang Canada nên mức giá rất cạnh tranh. Ngoài Air China thì còn rất nhiều hãng bay có mức giá thấp như Eva Airways, Chin Airlines, Cathay Pacific, American Airlines, United Airlines....
  BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TỪ SÀI GÒN ĐI CANADA
  [IMG]

  Vé máy bay đi Vancouver giá rẻ được mua tốt nhất trước ngày bay ít nhất 01 đến 02 tháng. Bởi vì mua vé cận ngày bay thì giá vé có thể rất cao hoặc bay những chuyến bay quá cảnh đến 03 chặng, điều này là rất phức tạp đối với những khách hàng lần đầu tiên đến Canada.

  Hầu hết khách hàng đều đặt vé máy bay đi Cananda ngay khi nhận được visa hoặc hồ sơ định cư, du học ... vì cũng hầu hết khách hàng đều biết là đặt càng sớm thì giá vé càng rẻ.

  Tuy nhiên điều này cũng có phần chính xác, bởi vì đối với những mùa cao điểm như hè, lễ tết ... thì có thể đặt vé sớm nhưng giá vé vẫn có thể cao, vì mùa cao điểm thì có rất nhiều hành khách đã đặt vé trước từ 03 đến 04 tháng.
Tags: ve may bay

Chia sẻ trang này