Vai trò của ánh sáng trong trang trí rèm | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. congnt2015 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  4 Tháng năm 2015
  Số tin rao vặt:
  52
  Đã được thích:
  0
  Ảnh hưởng ánh sáng dù là ánh sáng tự nhiên hay lại là bộ nguồn sáng nhân tạo đều giữ vai trò rất lớn tác động đáng kể đến màu sắc của rèm cửa cao cấp. Để giúp cho nhan sắc cho khung cửa sổ nhà mình, bạn nên khôn ngoan tận dụng nguồn sáng phát huy sức mạnh các gam màu phản chiếu mang đến hiệu ứng tuyệt vời.
  Đối với phòng luôn tràn ngập
  Đây là không gian phù hợp để chọn rèm cửa nhất. Nơi đây lúc nào tràn ngập ánh nắng suốt ngày dài, thế nên bạn có thể trang trí rèm với bất kỳ màu sắc nào. Khôn ngoan nhất, nên tìm đến nguồn sáng tự nhiên và dùng những gam màu nhạt phản chiếu ánh sáng tạo ra hiệu ứng lớn trong rèm cửa. Tuy nhiên cũng đừng nên dùng màu sáng sáng kẻo bị chói mặt. Màu xanh nhạt cho rèm chính là cách khôn ngoan nhất tạo cái nhìn dịu mát, nền nã.

  [IMG]
  Vai trò của ánh sáng trong trang trí rèm
  Đối với phòng buổi sáng nhiều ánh nắng
  Bạn nên chọn những gam màu đậm sẽ rất phù hợp dưới ánh sáng này. Bạn nhận ra biến chuyển rõ nét trong căn phòng hướng mặt trời mọc. Khi bình minh đì vào ánh sáng màu hồng nhạt, sau đó bình thản chuyển sang xanh hơn khi trời sáng hẳn và pha chút ráng vàng lúc xế chiều. Khi cuối ngày, lúc mặt trời lặn, ánh sáng sẽ biến không gian trông hơi ảm đạm.
  >>Tham khảo thêm mẫu rèm vải đẹp tại: http://thegioirem.com/rem-vai.html
  Để tạo ra căn phòng trở nên sống động hơn, bạn nên trang trí rèm có màu xanh da trời nhạt hoặc màu xanh lá cây mới thích hợp. Lúc này không gian vừa sống động mà vẫn tươi mới cùng bầu không khí luôn đầy năng lượng vào buổi chiều.
  Đối với phòng buổi chiều nhiều ánh nắng
  Không gian này nhận được ánh sáng vào buổi chiều có lẽ mát mẻ hơn trong mỗi buổi sáng. Bạn nên nghĩ đến phương án lắp rèm cửa màu trung tính đem lại không gian tươi sáng vào buổi sáng và biến căn phòng thư giãn nhẹ nhàng khi ngày rơi vào thời điểm xế chiều.

  [IMG]
  Vai trò của ánh sáng trong trang trí rèm
  Đối với phòng sử dụng ánh sáng đèn điện
  Trong hoàn cảnh này bạn nên lựa chọn màu ấm áp cho rèm cửa rèm phòng tắm giá rẻ được làm từ vải mỏng tránh để cho căn phòng lạnh lẽo, thiếu sức sống. Màu cam sậm hoặc màu vàng đậm sẽ làm cho bạn sưởi ấm căn phòng.
  Để bù đắp sự thua thiệt khi căn phòng không có ánh sáng tự nhiên, bạn có thể trang trí thêm đèn chiếu sáng hỗ trợ như :
  - Bóng đèn vàng và ánh nến cho chính mình cảm giác ấm áp. Đèn và nến dùng trong phòng ăn hay phòng xem tivi sẽ rất thích hợp.
  -Đèn điện trắng sẽ mang lại hiệu ứng giúp tăng sắc linh hoạt hoá cho rèm cửa. Do vậy bạn có thể trang trí gam màu từ nhạt đến sáng phụ thuộc vào nhu cầu mà không chịu quá nhiều khuôn phép cứng nhắc của ánh sáng nhân tạo màu vàng.

Chia sẻ trang này