Ứng dụng và ưu điểm tuyệt vời của Đèn Tuýp Led | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. thihang Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  21 Tháng bảy 2017
  Số tin rao vặt:
  73
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Đèn tuýp led là loại đèn led chiếu sáng được sử dụng rất nhiều và phổ quát tại tất cả mọi nơi từ tỉnh thành đến nông thôn, như mọi người đã biết đèn tuýp huỳnh quang quẻ thường ngày được thì được nhà nhà sử dụng để chiếu sáng, do đó đèn tuýp led ra đời với mục đích thay thế đèn tuýp huỳnh quang đãng đã cũ kỹ, và nhiều nhược điểm hơn so với đèn tuýp led.
  Đèn tuýp led hay còn gọi là đèn led tube T8 và T5 được ENTEC nhập khẩu với chất lượng tốt, phần vỏ được làm bằng lớp nhựa mica tán quang đãng, đế đèn là đế nhôm kiên cố, dầy dặn có khả năng tản nhiệt rất tốt nâng cao tuổi thọ cho chip led của đèn. Đèn tuýp led được chia làm hai loại đó là đèn tuýp led T8 và đèn tuýp led T5
  Đèn tuýp led T8 là loại đèn chiếu sáng thường ngày nhất giống như đèn tuýp huỳnh quang bình thường, bao gồm bóng đèn và máng đèn. Đèn tuýp led T8 này cũng được chia làm hai loại theo kích tấc khác nhau như đèn tuýp huỳnh quang đó là đèn tuýp led \1m2 và đèn tuýp led 60cm, hai loại đèn này đều có hai loại màu ánh sáng đó là ánh sáng vàng và ánh sáng trắng.
  [IMG]

  Đèn tuýp led T5 hay còn gọi là đèn hắt trần thạch cao vì nó có vận dụng lớn nhất và được sử dụng nhiều nhất trong việc hắt trần, và cũng được dùng để chiếu sáng tủ trưng bày giới thiệu sản phẩm, đây là loại đèn liền máng bốn loại với các kích tấc khác nhau đó là 30cm, 60cm, 90cm, 120cm đèn có mặt nhựa mềm, phần thân được làm bằng hợp kim nhôm chắc chắn, có khả năng tản nhiệt tốt, nâng cao tuổi thọ cho đèn. Đèn này cũng có hai loại màu ánh sáng đó là ánh sáng trắng, và ánh sáng vàng.
  Đèn tuýp led có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với đèn tuýp huỳnh quang, hay đèn chiếu sáng bình thường đó là.
  Xem thêm; báo giá đèn downlight
  Đèn tuýp led cho ánh sáng chuẩn, với cường độ chiếu sáng cao, ánh sáng liên tiếp không bị rung hay giật, nên có khả năng bảo vệ mắt rất tốt, chống cận thị.
  Đèn tuýp led kiệm ước điện năng hơn hẳn so với các loại đèn chiếu sáng cổ điển khác cụ thể tiện tặn lên đến 70% so với sử dụng đèn huỳnh quang đãng, hay đèn compact.
  Sử dụng đèn tuýp led trong chiếu sáng rất thân thiện với môi trường, ánh sáng từ đèn phát ralà ánh sáng sạch không chứa các tia cực tím hay tia tử ngoại làm tương tác đến sức khỏe người sử dụng.
  Sử dụng đèn led tube để chiếu sáng sẽ không phát ra tiếng ồn khi sử dụng, lúc bật đèn thì đèn sẽ sáng lập tức không trễ giống như đèn tuýp huỳnh quang quẻ.
  Và đặc biệt bóng đèn tuýp led T8 có thể dùng máng của đèn tuýp huỳnh quang đãng được nên có thể giảm phí khi thay thế đèn huỳnh quang đãng sang đèn tuýp led.
  Tuổi thọ của đèn dài lâu lên đến 50000 giờ sử dụng, các đèn tuýp led đều được bảo hành trong hai năm sử dụng.
  Và còn rất nhiều các ưu điểm nổi trội khác khi sử dụng đèn tuýp led trong chiếu sáng
  vận dụng của đèn tuýp led:
  Đèn tuýp led được sử dụng rất nhiều trong chiếu sáng cơ bản, tại hầu hết các nhà từ nhà mái ngói đền nhà mái bằng, kể cả các nhà có sử dụng trần thạch cao. Từ nông thôn đến đô thị có thể nói đây là loại đèn phổ quát nhất.
  Đặc biệt với các ưu điểm nổi trội của đèn tuýp led thì nó rất hiệu quả về kinh tế khi sử dụng chiếu sáng cho các nhà xưởng, các văn phòng các cơ quan mang lại hiệu quả kinh tế rõ rệt khi tằn tiện rất nhiều phí tổn tiêu thụ năng lượng, phí tổn bảo hành hệ thống chiếu sáng, …
  Trên đây là áp dụng, và các ưu điểm tuyệt vời của đèn tuýp led trong chiếu sáng.
  Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách hàng vui lòng hệ trọng đến hotline của chúng tôi để được tư vấn, và nhận giá tốt nhất.
  Chúng tôi cảm kết bảo hành sản phẩm bóng đèn led tube T8, và các loại đèn khác như đèn led âm trần, đèn ốp trần, đèn led dây, đèn pha led tới 48 tháng, 1 đổi 1.
  Xem thêm; ĐÈN LED HIGHBAY - biện pháp CHIẾU SÁNG MỚI CHO NHÀ XƯỞNG.
  đơn vị cổ phần ENTEC LED chuyên nhập khẩu phân phối đèn LED từ Hàn Quốc.
  Đường dây nóng: 043 224 2828.
  Địa chỉ: 68 Dương Đình Nghệ -Cầu Giấy – Hà Nội.

Chia sẻ trang này