Tuyển tập phimHongKong xã hội đen hay nhất | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. duongnhinet Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  11 Tháng mười 2017
  Số tin rao vặt:
  31
  Đã được thích:
  0
  Tuyển tập phimHongKong xã hội đen hay nhất. Bộ phim được làm trong một huyền thoại bởi vì nó là bộ phim tiếng Anh duy nhất của Bruce Lee, người cuối cùng của một ngôi sao võ thuật mà ông đã chết trước khi bộ phim kết thúc. Một tính năng khác là đạo diễn của bộ phim - Robert Clouse (Mỹ) - người điếc. Trong phim, Bruce đóng vai Li - một giáo viên vâng lời Thiếu Lâm để trừng phạt nhà sư nguy hiểm. Hoặc tin rằng em gái anh ta đã giết chết băng đảng chống lại cái chết, Li đã quyết định trả thù bằng mọi cách.

  Thông qua cuộc thi Long Tiger, Bruce đã bày tỏ quan điểm về võ thuật của mình, vì ước muốn của anh vào thời điểm của cuộc đời là sử dụng điện ảnh để phát sóng võ thuật. Sau đó, bộ phim được làm lại với tên mới "Fist of Legend" do Lý Liên Kiệt. Bộ phim làm lại cũng là tuyệt vời và được coi là một trong những ngọn đồi của bộ phim võ thuật từ Hong Kong.

  Các nhà làm phim của Thiệu Thị Thương đã có những đóng góp to lớn cho dòng võ thuật của Hồng Kông và được coi là những người khởi xướng dòng này. "Singleton" được tạo ra trong thời hoàng kim của phòng thu - trong những năm 1960 - nơi có 35 công ty con, 130 rạp chiếu phim, 9 công viên và ba xưởng phim.

  "The Only Thing" là bộ phim đầu tiên trong lịch sử điện ảnh Hồng Kông đạt doanh thu 1 triệu đô la. Câu chuyện xoay quanh nhân vật chính Phương. Cha của Phuonggang là một người hầu của giáo viên của Qi, anh đã hi sinh mạng sống của mình để bảo vệ chủ nhân của mình, vì vậy Phương đã được Phượng nhận làm đệ tử.

  Nhưng Phương Cường bị cha mẹ đe dọa và bị cắt ngang bởi cánh tay của con gái. Ông rời đi và được chào đón bởi một cô gái từ nông thôn, Cô đã tặng võ thuật võ thuật của cô để lại cha. Bộ phim không được tốt, nhưng có ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của bộ phim võ thuật đầu ở Hồng Kông.

Chia sẻ trang này