Tuyển Cộng tác viên bán hàng thời trang nam online | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. mrloganMLD90 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  13 Tháng tám 2017
  Số tin rao vặt:
  77
  Đã được thích:
  1
  Web:
  LOGAN L&L TUYỂN cộng tác VIÊN BÁN HÀNG THỜI TRANG NAM ONLINE

  Bạn đang muốn tìm một công việc mà không bị gò bó thời kì, bạn muốn bán hàng thời trang nam online để kiếm thêm thu nhập nhưng không có vốn, không tìm được nguồn hàng tốt và ổn định ? Bạn muốn có một công việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập ? Hãy tham dự Tuyển hợp tác Viên bán hàng online tại nhà của bắt đầu công việc kinh doanh của mình ngay hôm nay.

  LÝ DO NÊN ỨNG TUYỂN hiệp tác VIÊN BÁN HÀNG ONLINE

  LOGAN L&L

  1. Không cần vốn

  2. Không lo hàng tồn

  3. Không bị ép doanh số

  4. Được hỗ trợ tối đa để mở shop nếu bạn làm ctv tốt.

  5. Mặt hàng áo quần Nam tại shop rất đa dạng và theo trend nên bừa bãi dễ bán, Shop có đầy đủ mặt hàng như: Áo sơ mi Nam, Áo thun Nam, Quần Jean Nam,quần Tây nam, phụ kiện Nam

  6. Không pải đưa thông báo khách hàng như những shop khác

  7. Chỉ việc post hình lên facebook, các nhóm group, Zalo, các diễn đàn bán hàng rao vặt và đăng tin, các web thương nghiệp điện tử...

  8. tương trợ website cho CTV để dễ bán hàng khi lấy đơn hàng số lượng lớn.

  CÁCH THỨC BÁN HÀNG CHO hợp tác VIÊN

  1.Đối với cộng tác viên ở nội thành Tp.HCM
  • Phương án 1: hợp tác viên tự chuyên chở các bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại 55/97C Nguyễn Biểu, phường 1, Quận 5, Tp.HCM để lấy hàng. Khi lấy hàng các bạn phải thanh toán giá trị đơn hàng hay sản phẩm bạn lấy ( giá dành cho hiệp tác viên ) cho bên mình.
  • Phương án 2:Các bạn chuyển tiếp đơn hàng qua tin nhắn SMS, Zalo hay qua wesite hoặc qua facebook cụ thể cho các tham số sau đề nghị phải có:
  _Tên khách hàng

  _ Số điện thoại khách hàng ( đề nghị xác thực)

  _ Địa chỉ khách hàng ( đề nghị xác thực)

  _Thông tin về sản phẩm khách hàng đặt (mã sản phẩm)

  Shop có trách nhiện giao hàng cho các bạn nội ô Tp.HCM phí ship 20.000 – 30.000 , ngoại ô TP.HCM phí ship tuỳ khu vực ….

  2.Đối với hợp tác viên ở ngoài Tp.HCM :
  • Phương án 1:hiệp tác viên tự vận tải. Khi có đơn đặt hàng các bạn chuyển khoản số tiền cần tính sổ qua ngân hàng cho bên mình sau đó nhắn tin địa chỉ và số lượng sản phẩm vào Facebook Shop :để bên mình ship hàng cho bạn, phí tổn ship sẽ do các bạn trả.
  • Phương án 2:Các bạn chuyển tiếp đơn hàng qua tin nhắn SMS, Zalo hay qua wesite hoặc qua facebook cụ thể cho các tham số sau yêu cầu phải có:
   _Tên khách hàng

   _ Số điện thoại khách hàng ( đề nghị chính xác)

   _ Địa chỉ khách hàng ( đề nghị chính xác)

   _Thông tin về sản phẩm khách hàng đặt (mã sản phẩm) hoặc hình ảnh

   Shop có trách nhiện giao hàng cho các bạn nội thành Tp.HCM phí ship 20.000 – 30.000 , ngoại thành TP.HCM phí ship tuỳ khu vực ….
   Phương án 3: Các bạn tạo 1 account trong website sau đó báo với admin về account. Sau khi có đơn đặt hàng CTV vào website chọn những mẫu khách đặt, sau đó kich mua hàng và điền địa chỉ thông tin đầy đủ của khách hàng vào. Shop sẽ chịu trách nhiệm ship hàng cho khách.
  Lưu ý: -Trong trường hợp khách hàng của bạn ko lấy các bạn phải gọi điện hoặc nhắn báo cho bên mình trong vòng 24h kể từ khi bên mình giao hàng cho bạn.

  - Phí ship không được tính vào doanh thu. Doanh thu được tính là giá lẻ của mỗi sản phẩm

  - Trong trường hợp khi shop ship hàng đến khách hàng mà khách hàng hủy không lấy, hoặc không liên tưởng được với khách để giao hàng thì các bạn sẽ bị trừ 20k/mỗi đơn hàng khách hủy.  3. Cách thức trả huê hồng: Chuyển khoản vào account nhà băng hoặc chuyển tiền qua bưu điện hoặc nạp thẻ điện thoại (nếu hoả hồng tháng đó ít). Phí chuyển tiền hợp tác viên chịu. Hoặc các bạn có thể đến trực tiếp shop lấy. Địa chỉ shop: 55/97C Nguyễn Biểu,P1,Q5,TPHCM  4. yêu cầu: Phải hăng hái đăng bài hàng ngày. Nếu như trong 1 tháng các bạn không bán được doanh số 1 triệu/tháng, shop sẽ vào trang cá nhân chủ nghĩa của các bạn để rà xem các bạn có hăng hái đăng bài bán hàng hay không. nếu shop thấy các bạn có hăng hái đăng bài, shop vẫn trả hoa hồng thường nhật. giả dụ duyên do các bạn bán được ít là do các bạn không đăng bài thẳng thớm thì shop sẽ không trả hoả hồng cho tháng đó.
  Hotline: 0919999325 (Zalo + facebook)
  Chi tiết tại: https://goo.gl/TyeLEW

  Page facebook: Logan L&L

Chia sẻ trang này