Túi đựng quần áo thời trang | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. chitamseo Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  17 Tháng năm 2016
  Số tin rao vặt:
  466
  Đã được thích:
  0
  Web:
  TÚI ĐỰNG QUẦN ÁO
  Nghành thời trang ngày nay phát triển mạnh với nhu cầu thị hiếu của người mua sắm ngày càng cao không chỉ riêng của giới trẻ mà còn bao gồm cả giới trung niên và người già. Để đáp ứng được điều đó, các cửa hàng, shop thời trang từ đó hình thành và phát triển rất nhiều,

  >> xem thêm: cong ty san xuat bao bi
  Vì vậy, để cạnh tranh được với nhau, ngoài việc nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, các shop thời trang còn phải có những hướng đi
  đúng để khách hàng có thể nhớ tới thương hiệu, sản phẩm cả mình. Vậy, hướng đi nào cho các shop thời trang? Đó là các thương hiệu shop thời trang hãy liên hệ cty sản xuất in bao bì hoàng thịnh phát của chúng tôi sẽ được tư vấn tận tình hơn.
  Túi đựng quần áo giá rẻ việc lựa chọn sản phẩm chất lượng an toàn tiện ích mà nhằm giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí nhưng cũng đảm bảo được sự tinh tế nhất của thương hiệu mẫu mã đa dạng giá cả cực sốc trong khi xã hội ngày càng phát triển công nghệ ngày càng hiện đại
  Các mẫu bao bì phổ biến hiện nay gồm các loại túi OPP, túi nilon HD, PE,…
  Các loại túi OPP được sử dụng với mục đích đóng gói áo, quần…do nó có lớp keo dán phía trên, và chúng ta thường bắt gặp trong những cửa hàng thời trang hay các siêu thị…
  Các loại túi nilon HD, PE được sử dụng với mục đích đựng sản phẩn cho khách hàng, túi nilon HD, PE, thường được sản xuất thao 2 dạng.

  >> Các loại bao bì tự hủy tốt
  Dạng túi hột xoài: là túi có đục lỗ hột xoài phía trên làm quai xách.
  Dạng túi ép quai: là loại túi có ép quai xách phí trên.
  Phương pháp in cho các loại túi trên phổ biến nhất là phương pháp in lụa, ngoài ra còn có phương pháp in ống đồng (nhưng chỉ in với số lượng lớn).
  In túi đựng quần áo sẽ làm tăng giá trị cho sản phẩm của bạn, và tạo nên một thương hiệu riêng cho sản phẩm của bạn. Và đây cũng là một phương pháp marketing cho thương hiệu của bạn một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.
  [IMG]
  Túi đựng quần áo thời trang
  Ngày nay nhu cầu về các sản phẩm thời trang của người tiêu dùng ngày càng cao, thì mẫu mã bao bì
  đa dạng là một vũ khí marketing vô cùng hiệu quả. Hầu hết khi nhìn vào túi, người tiêu dùng đều biết sản phẩm của mình từng mua đến từ đâu. chất lượng ra sao, phong cách như thế nào… và đó là lí do quần áo thời trang bây giờ luôn luôn đồng hành cùng bao bì túi đựng quần áo.

  >>Địa chỉ in bao bi giá rẻ tại TPHCM
  Túi đựng quần áo đẹp
  Túi đựng quần áo giúp bảo vệ sản phẩm,tạo nên sự tiện lợi trong quá trình cất giữ hoặc vận chuyển đảm bảo sự an toàn hơn. Với thiết kế bao bì sản phẩm sẽ làm tăng thêm giá trị quần áo. Nhà đầu tư in chất liệu tốt, dẽo, trong, không mùi, sẽ không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. chất lượng, giá thành cũng chưa đủ để thu hút người tiêu dùng, mà còn phải đẹp mắt, hấp dẫn về hình thức bên ngoài có thể nói đến là túi đựng quần áo. Điều này, sẽ thu hút mọi ánh nhìn của khách hàng, và sản phẩm của bạn dễ dàng chinh phục được khách hàng hơn.

Chia sẻ trang này