Túi bao bì nhựa | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. chitamseo Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  17 Tháng năm 2016
  Số tin rao vặt:
  466
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Công ty TNHH sản xuất in bao bì Hoàng Thịnh Phát Plastic là một công ty chuyên sản xuất, in bao bì nhựa cung cấp chuyên nghiệp trong các thương hiệu quần áo nổi tiếng trong và ngoài nước cũng như các lĩnh vực khác. Với thiết bị hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài cùng đội ngủ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ đem đến cho quý khách những sản phẩm vừa ý nhất, giá cả cạnh tranh trên thị trường.
  >> xem thêm: in bao bi
  Chèn hình
  Túi siêu thị ( là túi hột xoài, túi siêu thị, túi dập quai ) được làm từ hạt nhựa HDPE nguyên sinh, Túi siêu thị ít bóng, có độ cứng, dai, và ưu điểm của loại túi này là có thể được nhiều cái, thuận tiện dùng trong các siêu thị, quà tặng, cửa hàng mini, cửa hàng tiện lợi..v.v.
  Túi siêu thị có đa màu sắc, độ dày đa dạng, tùy theo nhu cầu của khách hàng. Túi siêu thị giá rẻ nên rất thông dụng, có thể tiết kiệm được chi phí cho khách hàng.

  Chen hình
  Túi siêu thị in ấn đẹp sẽ làm cho sản phẩm của bạn trông đẹp, bắt mắt, hấp dẫn hơn. Nó có thể làm cho người tiêu dùng yêu thích sản phẩm hơn, làm sản phẩm của bạn trở nên khác biệt so với các sản phẩm cùng loại khác. Ngoài ra, in túi siêu thị là cách quảng cáo công ty, sản phẩm của bạn một cách hiệu quả với chi phí thấp.
  Chèn hình

  Liên hệ: cong ty san xuat bao bi

Chia sẻ trang này