Tư vấn chọn mua bếp nướng điện loại tốt? | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. trevang Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  26 Tháng mười một 2015
  Số tin rao vặt:
  64
  Đã được thích:
  0
  Bạn sẽ chọn mua bếp nướng điện không khói loại nào? kiểu dáng ra sao dạng mặt phẳng, mặt sần hay loại kết hợp lẩu và nướng, cùng xem qua những ưu nhược điểm của mỗi loại để thấy đâu sẽ là lựa chọn phù hợp cho gia đình bạn.

  Tham khảo thêm —-> Bếp nướng điện Tổng hợp vỉ nướng điện, bếp nướng không khói bán chạy nhất.
  [IMG]
  Phân loại bếp nướng điện theo thiết kế.

  Bếp nướng chỉ có vỉ nướng.
  Loại bếp này còn được gọi là vỉ nướng điện chỉ dành riêng để nướng có lớp chống dính, có khe rãnh thoát dầu mỡ, có khay hứng dầu bên dưới, bề mặt gồ ghề nhằm róc hết dầu mỡ ngấm trong thực phẩm ra, chú ý khi chọn mua loại vỉ nướng điện này bạn cần chọn mua loại có khe nhỏ để tránh thực phẩm bị rơi xuống.
  An toàn tiện dụng, nướng đồ ăn ngon và nhanh, tuy nhiên nhược điểm là vệ sinh bề mặt gồ ghề của vỉ nướng thường hơi mất thời gian.
  [IMG]
  Vỉ nướng điện Philiger PLG-6068 – Giá 650.000đ
  [IMG]
  Vỉ nướng Fujika-FJ-868Giá 690.000đ
  Bếp nướng điện kết hợp vỉ nướng và bền mặt phẳng chống dính.
  Loại bếp nướng này được dùng khá phổ biến trên thị trường hiện nay, thiết kế liền nguyên khối tuy nhiên phân chia làm 2 bên một bên có lớp rãnh sần nhấp nhô, một bên là mặt phẳng rất tiện dụng. Tiện dụng của loại bếp này chính là khi nướng thực phẩm bên bề mặt nhẵn sơ qua bạn có thể chuyển sang bề mặt sần sùi để thực phẩm róc mỡ ra và tạo hình dáng đẹp hấp dẫn cho món nướng của bạn.
  Hoặc ở loại bếp nướng điện không khói này bạn có thể nướng thịt một bên, một bên là rau củ quả tùy theo ý thích.
  [IMG]
  Bếp nướng điện VNtech VN198 – Giá 650.000đ
  [IMG]
  Chefman CM-611 – Giá 750.000đ.
  Bếp nướng điện bề mặt nhẵn phẳng.
  Không giống như vỉ nướng có rãnh thoát dầu mỡ trải đài khắp bề mặt, loại bếp nướng điện này chỉ có một lỗ nhỏ để thoát dầu mỡ ra ngoài, bề mặt phẳng được phủ lớp chống dính, loại này vệ sinh nhanh đơn giản. Món ăn không thực sự thoát hết được dầu mỡ nên vẫn có độ ngấy giống như thực phẩm được rán lên vậy.
  [IMG]
  Bếp nướng điện không khói Kangaroo KG198 – Giá 450.000 đ
  [IMG]
  Sản phẩm HOT —-> Bếp nướng điện không khói Tristar BP-2965AHGiá 650.000đ
  Bếp lẩu nướng kết hợp.
  Sự kết hợp này tạo nên sản phẩm bếp nướng điện đa năng tiện ích, có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, phù hợp với những buổi tụ tập gia đình, đa dạng món ăn cho gia đình, công suất của loại bếp lẩu nướng này rất cao, thông thường ít người sử dụng song song 2 tính năng này.
  [IMG]
  Bếp lẩu nướng điện không khói Magic Bullet M898A – Giá 800.000đ.
  [IMG]
  Bếp lẩu nướng Holtashi HT-M2865 – Giá 1.300.000đ.
  Bếp nướng BBQ Home
  [IMG]
  Bếp nướng than hoa BBQ HOME – Giá 850.000đ
  Kết hợp giữa bếp than hoa sạch cùng bếp nướng điện sử dụng nguồn điện để thổi gió không tạo khói, món nướng thơm ngon hấp dẫn.
  Ngoài ra bạn có thể tham khảo ngay dòng chảo điện đa năng, cũng giống như bếp nướng mặt phẳng chảo điện có bề mặt chống dính tốt chỉ thiết kế sâu hơn, khi thích lẩu bạn có thể đổ nước vào rất tiện ích. Bạn có thể tham khảo thêm tại chuyên mục “chảo điện đa năng
  Hầu hết các loại bếp nướng điện đều được tráng lớp chống dính, lớp chống dính giúp thực phẩm không bị cháy và ngon hơn, để chọn được sản phẩm bền bỉ bạn cũng nên chú ý đến chất liệu chống dính cũng như cách sử dụng sao cho an toàn đem lại hiệu quả.
  Mua bếp nướng điện loại tốt – vỉ nướng điện đa năng giá tốt nhất tại đây!


  [IMG]

Chia sẻ trang này