TP Hồ Chí Minh - Tư vấn cách nâng cấp laptop | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. hoangha1901 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  19 Tháng bảy 2016
  Số tin rao vặt:
  277
  Đã được thích:
  0
  Có thể nhận thấy rằng, công nghệ là nghành có tốc độ phát triển chóng mặt những thiết bị mới sẽ nhanh chóng bị lạc hậu chỉ sau 2 – 3 năm sử dụng và laptop cũng nằm trong số đó. Với nhu cầu của người dùng đòi hỏi ngày càng cao chính và thế mà việc sử dụng laptop từ 4 hoặc 5 năm trước sẽ trở nên lỗi thời và không đáp ứng được hết công việc của bạn do đó mà nâng cấp laptop là điều quan tâm của hầu hết người dùng.
  [IMG]
  Với các ứng dụng mới và có dung lượng cao mà laptop không tương thích được sẽ khiến cho công việc của bạn bị ảnh hưởng, nâng cấp laptop sẽ là giải pháp giúp cho laptop hoạt động được tốt hơn mà lại giảm được rất nhiều chi phí khi không phải mua laptop mới. Thông thường khi nâng cấp laptop người ta sẽ quan tâm tới các linh kiện quan trọng trong laptop đó là ổ cứng, RAM, pin… còn các thành phần khác được hàn chết bên trong không thể nâng cấp được. Nâng cấp các linh kiện này sẽ giúp cho tốc độ xử lý của laptop được hoạt động nhơn hơn nâng cao hiệu suất công việc cho bạn.
  Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ nâng cấp laptop, nâng cấp RAM, mua bán linh kiện laptop… uy tín nhất tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng, có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng luôn nhận được những phản hồi tốt nhất của khách hàng.


  Nguồn: Bảng giá sửa chữa laptop | SỬA LAPTOP 24H

Chia sẻ trang này