tủ thờ chúa đẹp | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. odvwnrflxqcs Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  7 Tháng mười 2017
  Số tin rao vặt:
  222
  Đã được thích:
  1


  [IMG]


  bàn độc đứng BANTHOVIET được thiết kế từ những chất liệu cao cấp

  Để biểu lộ sự kính trọng các bậc tiền nhân, người Việt thường chọn làm những bàn độc đẹp từ các chất liệu gỗ quý, bền chắc để sử dụng trong thời kì dài. Thấu hiểu được tâm lý của khách hàng , bây giờ các sản phẩm bàn độc đứng nói riêng và bàn thờ nói chung tại BANTHOVIET đã và đang được thiết kế theo rất nhiều mẫu mã, chủng loại và chất liệu khác nhau trên các chất liệu gỗ chất lượng với mức giá khợp lý được nhiều người tin dùng lựa chọn. bàn độc đứng hiện đại BANTHOVIET đựơc dùng đốn là gỗ Mít, Vàng Tâm, Thị, hay Dổi. Nhiều nhất vẫn là gỗ Mít, Vàng tâm.

  Người dân Việt Nam chúng ta từ thời xa xưa đã có văn hóa thờ tự tiên sư cha, kính nhớ và hàm ơn ông bà và hoài tưởng người nhà đã mất trong gia đình. bàn độc hiển nhiên luôn được xem và chú trọng là vị trí trang trọng và linh thiêng nhất trong mỗi gia đình.

  Trong phòng thờ thì bàn độc luôn luôn được đặt khôn cùng nghiêm trang và bày biện dựa trên nghiên cứu bố trí sao cho thật hợp lý hạp với phong thủy. Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều đơn vị sinh sản và bày bán các sản phẩm bàn độc gia tiên. Tuy nhiên nổi trội nhất trên thị trường ngày nay vẫn là đơn vị BANTHOVIET chúng tôi với hàng trăm kiểu bàn độc đứng hiện đại , kiểu dáng được thiết kế tân tiến mà vẫn thích hợp với truyền thống của dân tộc Việt Nam.
  So với những đơn vị nội thất phòng thờ khác trên thị trường Việt nam thì ở đơn vị BANTHOVIET có rất nhiều mẫu bàn thờ đứng được làm từ các chất liệu khác nhau với mẫu mã và kiểu dáng đa dạng đảm bảo được độ bền theo thời kì với một mức giá hợp lý , hợp túi tiền của người tiêu dùng Việt

  Màu sắc bàn thờ đứng BANTHOVIET với những màu sắc chuẩn phong thủy

  thường ngày khi quý khách hàng đi mua bàn độc tại các đơn vị bán bàn độc thì các sản phẩm đã được sơn màu sẵn thường là màu trầm và có loại đã được Sơn son thếp vàng đẹp đẽ trọng thể một cách cẩn thận. Tuy nhiên BANTHOVIET chúng tôi xin được lưu ý tới quý khách hàng rằng cần phải biết qua cơ bản về các màu sơn bàn độc và phòng thờ hạp.

  Các chuyên gia của BANTHOVIET chúng tôi đã nghiên cứu xem nên sơn màu gì cho các sản phẩm bàn độc đứng hiện đại của mình màu nè hợp phong thủy nhất. Các sản phẩm của BANTHOVIET thường được sử dụng các màu sơn tính trầm làm chủ đạo như màu nâu, màu vàng, màu gỗ và có thể pha 1 chút màu kem. Tuy nhiên quý khách hàng cũng nên lưu ý thêm một điều rằng tùy thuộc vào mệnh của gia chủ để phối màu và chọn lọc sản phẩm bàn thớ đứng hạp:

  bàn thờ đứng đương đại với màu nâu phù hợp làm gam màu chủ đạo, mang lại sự thành kính và độc đáo
  bàn độc đứng BANTHOVIET hiện đại với màu vàng đem đến không gian ấm áp và uy nghiêm. Đây là gam màu sử dụng rất phổ quát
  bàn thờ đứng BANTHOVIET màu gỗ: Tạo vẻ cổ kính, gần gụi tự nhiên, không quá chói, dễ nhìn.

  Và tất nhiên kích tấc bàn độc đứng BANTHOVIET của chúng tôi cũng rất chuẩn phong thủy

  Ngoài việc chú ý đến màu sắc hay chất liệu, quý khách hàng cũng cần quan tâm và nắm được các kích tấc bàn thờ sao cho chọn lựa được một sản phẩm bàn độc đứng đương đại BANTHOVIET tuân thủ theo các quy luật phong thủy để gia đình gặp may mắn, bình an và mọi sự tiện lợi. Theo các chuyên gia phong thủy của BANTHOVIET chúng tôi đưa ra lời khuyên cho quý khách hàng rằng hãy nên chọn lọc các kích thước trên sao cho các kích thước sản phẩm bàn độc phải rơi vào các cung "cát" của thước Lỗ Ban là đạt yêu cầu.

  Các sản phẩm bàn độc đứng hiện đại BANTHOVIET của chúng tôi thường được đóng theo kích tấc Lỗ Ban chuẩn vào các cung "cát" với chiều cao thống nhất chung là 1,27m, chiều rộng có các kích cỡ là : 1,27m, 1,53 m, 1,75m, 1,97 m tùy theo kích tấc không gian phòng thờ của gia đình mình mà quý khách hàng có thể lựa chọn kích cỡ bàn độc đứng sao cho thật thích hợp và chấp nhận.

  Các sản phẩm bàn độc đứng BANTHOVIET rất đa dạng mẫu mã

  Các sản phẩm bàn độc đứng của BANTHOVIET rất đa đạng về mẫu mã từ bàn thờ đứng đơn giản hay kiểu đơn giản cho đến trạm trổ cầu kì, nhưng đều đạt tiêu chí hiệp với không gian đương đại mà vẫn mang đậm những nét thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam.

  BANTHOVIET tạo ra các sản phẩm bàn độc đứng luôn tính hạnh chi tiết , cẩn thận sao cho hạp với các không gian phòng thờ hiện đại hiện tại để các quý khách hàng có thể đưa ra được những chọn lọc được bàn thờ đứng đẹp và hạp nhất với không gian nhà mình một cách dễ dàng.

Chia sẻ trang này