Trường đào tạo học lái xe ô tô quận phú nhuận | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. ruanwenzhong386 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  8 Tháng mười một 2015
  Số tin rao vặt:
  4
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  Web:
  TRƯỜNG ĐÀO TẠO LÁI XE Ô TÔ QUẬN PHÚ NHUẬN

  HỌC LÁI XE Ô TÔ QUẬN PHÚ NHUẬN UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HỌC LÁI XE Ô TÔ TẠI QUẬN PHÚ NHUẬN VỚI XE TẬP LÁI MỚI MÁY LẠNH 100%. VỮNG TAY LÁI 100% - XE TẬP LÁI ĐỜI MỚI MÁY LẠNH – HỌC THỰC HÀNH GẦN ĐỊA ĐIỂM SINH SỐNG – THỜI GIAN HỌC LINH HOẠT TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN KỂ CẢ THỨ 7 VÀ CHỦ NHẬT.

  I/ TẠI SAO NÊN HỌC BẰNG LÁI XE Ô TÔ B2 PHÚ NHUẬN TẠI TRƯỜNG ĐÀO TẠO LÁI XE ĐÔNG DƯƠNG ?

  1/ Giá học phí rõ ràng như trên website và tư vấn trên điện thoại, đã bao gồm tất cả các : Lệ phí thi tốt nghiệp, sát hạch, xăng, xe, bãi tập sa hình – ĐẶC BIỆT: CAM KẾT KHÔNG THU THÊM BẤT CỨ KHOẢN NÀO TỪ KHI ĐĂNG KÝ CHO ĐẾN KHI NHẬN BẰNG.

  2/ Chi phí được chia ra làm 2 – 3 lần đóng để học viên dễ dàng thu xếp học phí – lần đầu là 4.5 triệu – phí đi hồ sơ lên Sở để đúng lịch thi cho khách.

  3/ Biết được tâm lý muốn thi sớm của học viên một số trung tâm đưa ra những lời tư vấn ngọt ngào 3 tháng thi nhưng hiện nay do số lượng hồ sơ B2, C rất đông nên tháng thi thường bị dời lại khoảng 5 tháng mới được thi. Chúng tôi chọn cách trung thực với khách hàng về thời gian thi.

  4/ Đưa đón học viên tại 30 địa điểm trên Thành Phố.

  5/ Xe của trung tâm đều là xe đời mới, máy lạnh – tuyệt đối không có các xe đời cũ, không có máy lạnh.

  6/ Số giờ học rõ ràng giữa trung tâm và học viên – tuyệt đối không mập mờ – gây hoang mang cho học viên. Học viên có thể chọn học 1 hoặc 2 học viên trên xe tùy ý. Cam kết không nhồi nhét học viên 3 – 4 học viên trên 1 xe như những trung tâm khác.

  7/ Một trong những vấn đề về học lái xe là người học bận rộn không theo được lịch học của nhà trường. Riêng đối với trung tâm chúng tôi học viên được lựa chọn giờ học linh hoạt cả lý thuyết và thực hành.

  8/ Sau khi được tư vấn kỹ càng học viên được phát phiếu bao gồm giờ học lý thuyết + thực hành. Mỗi khi đi học, học viên chỉ cần mang theo và được thầy click vào học bao nhiêu giờ. Rất tiện cho học viên trong việc đối chiếu giữa thầy – học viên và trung tâm.

  9/ Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, vui vẻ, nhiệt tình cung cấp đầy đủ thông tin và đặc biệt TRUNG THỰC – đây là điều rất khó tìm kiếm trong thị trường lái xe đầy cạnh tranh.

  10/ Giáo viên nhiệt tình, có kỹ năng sư phạm, kinh nghiệm dạy lái 10 năm trở lên và đã dạy cho hàng ngàn lớp học viên.

  11/ Trung tâm luôn tiếp thu ý kiến của quý khách hàng để ngày một hoàn thiện dịch vụ của mình.

  Trên đây là những lý do các học viên nên chọn Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Đông Dương
  [IMG]

  II/ QUY TRÌNH HỌC LÁI XE B2 QUẬN PHÚ NHUẬN
  Trung tâm đào tạo lái xe quận Phú Nhuận thông báo quy trình học lái xe ô tô b2 tại quận phú nhuận như sau :

  1/ Học viên tìm hiểu về xe ô tô, các nút điều khiển, động cơ, đánh lái tại chỗ.

  2/ Đi đường thẳng, rẽ trái, rẽ phải, quay đầu xe.

  3/ Đậu xe sát lề, canh lề trái, canh lề phải như thế nào

  4/ Kỹ năng leo dốc, leo cầu.

  3/ Xử lý tình huống tại khúc cua quẹo. Đặc biệt là chiêu “tiến bám lưng lùi bám bụng” của các thầy có kinh nghiệm

  4/ Xử lý tình huống tại nơi đông người

  5/ Cho học viên học lái xe ngoài đường đông người trong thành phố sau khi đã vững tay lái (cho học viên va chạm với thực tế nhiều để học viên tự tin lái xe chứ không phải chỉ là học để có cái bằng).

  6/ Học sa hình vững với 11 bài thi

  7/ Ôn thi bằng xe có gắn thiết bị cảm ứng trước ngày thi để học viên quen với sân thi và xe thiết bị – Để đảm bảo kết quả tốt nhất cho học viên.

  8/ Sau khi học xong nếu học viên có nhu cầu chạy xe trên các cao tốc – DẦU GIÂY, LONG THÀNH, TRUNG LƯƠNG… hoặc đi ĐÀ LẠT, VŨNG TÀU… Học viên hoàn toàn có thể đăng ký với trung tâm để tự tin hơn vào tay lái của mình.

  Nếu anh/chị quá bận rộn không có thời gian đi chụp ảnh và photo CMND vậy chỉ cần mang CMND gốc lên trung tâm, chúng tôi có bộ phận chụp ảnh và photo tại chỗ thuận tiện cho anh/chị.

  Chúng tôi xin cam kết với các học viên tham gia học tập tại TT của chúng tôi bằng uy tín nghề nghiệp mà chúng tôi đang cố gắng xây dựng lòng tin về một trung tâm tư vấn

Chia sẻ trang này