Trung quốc nổ súng khiến 4 binh sẽ indonesia thiệt mạng | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. thiennuyen123 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  30 Tháng năm 2016
  Số tin rao vặt:
  20
  Đã được thích:
  0
  Tin hot nhất trong ngày sự cố xảy ra vào ngày 17/5, khi các quân sĩ thuộc doanh nghiệp bức xúc nhanh của quân đội Indonesia tiến hành tập trận tại tổ hợp pháo phòng không 1/K ở Tanjung Datuk, Natuna, quần đảo Riau.
  Khẩu pháo phòng ko Giant Bow do Trung Quốc chế tác gặp lỗi và bắn vô tội vạ làm 4 quân sĩ thiệt mạng, 8 người bị thương. các người bị thương đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Natuna.

  Cuộc tập trận được cho là 1 phần trong các hoạt động chuẩn bị cho sự kiện diễn ra vào ngày 19/5, trong ngừng thi công Đây mang cuộc diễu tiến quân sự có sự chứng kiến của Tổng thống Joko “Jokowi” Widodo. ngoài ra, đại tá Alfret Denny Tuejeh, phát ngôn viên quân đội Indonesia, chưng thông tin này.

  Ông cho biết đây là cuộc tập trận bình thường và tai nạn đáng tiếc nuối đã xảy ra trong lượt tập thứ 2. Lần tập trước hết mọi thứ diễn ra trơn tru. Người phát ngôn cho biết hệ thống bánh răng của pháo gặp trục sái dẫn đến việc khai hỏa mất kiểm soát.

  [IMG]
  Pháo phòng không Type-85 của Trung Quốc khai hỏa trong một cuộc tập trận. Ảnh: Ausairpower .

  Giant Bow, còn gọi Type-85 AAA là phiên bản pháo phòng ko ZSU-23-2 của Liên Xô do tập đoàn Norinco, Trung Quốc cung cấp. Hệ thống gồm pháo nòng kép 23 mm lắp trên bệ bán cơ động. Nó với 2 bánh xe gập lại được khi đấu tranh và nâng lên khi chuyển sang tình trạng hành quân. Pháo được vận hành bởi hai quân sĩ, tốc độ bắn khoảng 400 viên/phút, tầm bắn hiệu quả khoảng hai,5 km.

Chia sẻ trang này